Gamuda Land ủng hộ TP.HCM chống dịch

Xuân Anh - 15:02, 10/08/2021

Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC (Gamuda Land) đã ủng hộ 600 bộ chăn ga gối đệm cho Bệnh viện Dã chiến số 8, cùng 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 TP.HCM nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch.

Gamuda Land ủng hộ TP.HCM chống dịch
Đại diện Gamuda Land trao tặng đồ bảo hộ cho Trung tâm hồi sức Covid-19

Đây là một phần hoạt động trong chương trình “GLCares”, chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng thiết thực mà nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia đang triển khai tại TP.HCM trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trong hai tháng trở lại đây.

Gamuda Land đã chung tay cùng UBND quận Tân Phú hỗ trợ lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Một phần đóng góp cũng được trao cho các đội y tế và tình nguyện viên làm việc 24/7 tại hơn 55 khu vực bị phong tỏa tại quận Tân Phú.

Gamuda Land nói chung và tập thể nhân viên Gamuda Land đã quyên góp để xây dựng “ngân hàng thực phẩm 0 đồng”, cung cấp tổng cộng hơn 27 tấn gạo, 2.700 thùng mì gói, 20 tấn rau củ, cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế khác để hỗ trợ cho các công nhân vệ sinh, lực lượng bảo vệ đô thị tại Celadon City cùng người nghèo cơ nhỡ ở quận Tân Phú. 

Doanh nghiệp cũng đã đưa vào vận hành máy ATM Gạo yêu thương tại TP.HCM, đóng góp kịp thời thêm 1,5 tấn gạo cho người nghèo với sự hợp tác cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Trước đó, Gamuda Land cùng tập thể nhân viên của mình đã đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ số tiền hơn 330 triệu đồng. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của chương trình GL Cares đến nay gần 1,8 tỷ đồng. 

Gamuda Land triển khai hàng loạt biện pháp chống dịch quyết liệt, đảm bảo an toàn cho cư dân tại khu đô thị Celadon City như duy trì biện pháp xịt khử khuẩn 2 lần/tuần cho toàn bộ khu vực cư dân và khuôn viên nội khu; rào chắn khu vực công viên, tiện ích công cộng; lắp đặt bình rửa tay sát khuẩn tại các sảnh chờ, thang máy; tăng tần suất vệ sinh và kiểm soát chặt chẽ người ra vào tại các chốt chặn an ninh.