Hà Nội sắp có thêm 1 tòa căn hộ khách sạn 5 sao PentStudio

Vũ Minh - 14:26, 19/07/2017

TheLEADERPentStudio là tòa căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn The Ascott Singapore.

Hà Nội sắp có thêm 1 tòa căn hộ khách sạn 5 sao PentStudio
Phối cảnh dự án PentStudio.

PentStudio tọa lạc tại khu Vườn Đào - Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội), được phát triển bởi Tổng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam (CTX Holdings).

Xây dựng trên tổng diện tích 2.758 m2, dự án chỉ gồm một tòa tháp cao 18 tầng và 3 tầng hầm, toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Quy mô gồm 321 căn hộ từ 1 - 2 phòng ngủ (75 – 175 m2) và 6 căn penthouse.  

Khu căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế bởi Kaze đến từ Bắc Âu, lối kiến trúc không gian sống trẻ trung, phóng khoáng với vách kính từ sàn nhà đến trần giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đồng thời mang lại tầm nhìn vô cực hướng ra sông Hồng và hồ Tây.

Toàn bộ khu căn hộ dịch vụ được quản lý và vận hành tbởi Tập đoàn The Ascott (Singapore). 

Dự án dành 90 căn hộ để bán cho khách hàng có nhu cầu sinh sống tại PentStudio còn lại 231 căn hộ dành cho khách hàng đầu tư.

Chủ đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ trong 10 năm với giá thuê 5% mỗi năm và được đảm bảo bằng USD. Miễn phí sửa chữa, thay thếnội thất và trang thiết bị vận hành trong 10 năm; cam kết mua lại căn hộ đầu tưtại bất kỳ thời điểm nào trong 10 năm leaseback với giá bằng 75% tổng mức đầutư.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao và quý IV/2018.