HDBank cộng thêm lãi suất tri ân khách hàng thân thiết

Quỳnh Như - 14:22, 27/04/2018

TheLEADERTùy theo thời gian gắn bó cùng HDBank, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất cho món gửi tiết kiệm từ 0,2%/năm đến 0,4%/năm.

HDBank cộng thêm lãi suất tri ân khách hàng thân thiết
Một phòng giao dịch của HDBank.

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết cũng như tục tiếp tục mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank vừa triển khai chương trình ưu đãi “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn” dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm.

Chương trình này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đã có sự đồng hành gắn kết với HDBank – khách hàng gắn kết “càng lâu ưu đãi càng lớn” và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, với số dư tối thiểu 500.000 đồng.

Với những điều kiện trên, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng tại quầy giao dịch sẽ được cộng thêm lãi suất. Tương ứng với thời gian đồng hành cùng HDBank, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất cho món gửi từ 0,2%/năm đến 0,4%/năm.

Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán khác nhau như hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời kỳ.

Sở dĩ, HDBank liên tục triển khai các chương trình ưu đãi là nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất và lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của HDBank, đặc biệt với các khách hàng thân thiết. 

Bên cạnh chương trình “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn”, trong thời điểm này, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại HDBank còn nhận được các ưu đãi khác của Chương trình “Bách niên – Phát tài” hay “Gửi lại – Lãi cao”.