HDBank khi trương chi nhánh tại Lộc Hà và Uông Bí

Quỳnh Như - 16:42, 12/07/2018

TheLEADERTiếp tục kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch trong năm 2018, sáng 10/7/2018, HDBank Lộc Hà và HDBank Uông Bí đã chính thức đi vào hoạt động.

HDBank khi trương chi nhánh tại Lộc Hà và Uông Bí
HDBank khai trương phòng giao dịch tại Lộc Hà - Hà Tĩnh.

HDBank Lộc Hà là điểm hoạt động thứ 3 của HDBank tại Hà Tĩnh còn HDBank Uông Bí là điểm hoạt động thứ 4 của ngân hàng tại Quảng Ninh.

Trong ngày giao dịch đầu tiên của chi nhánh Lộc Hà và Uông Bí, nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tham quan cơ sở vật chất, sử dụng các dịch vụ - tiện ích và nhận những phần quà ý nghĩa từ HDBank.

2 phòng giao dịch mới của HDBank hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch đáng tin cậy của người dân địa phương, chúng sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...

HDBank khi trương chi nhánh tại Lộc Hà và Uông Bí

Đại diện HDBank Uông Bí đang tặng quà cho khách hàng trong ngày khai trương phòng giao dịch.

Năm 2018 là năm thứ 2 HDBank thực hiện kế hoạch chiến lược 5 năm 2017 – 2021, với mục tiêu trở thành nhóm ngân hàng lớn nhất trên thị trường tập trung bán lẻ, SME và tiêu dùng. Trong đó, kế hoạch sáp nhập PG Bank vào HDBank cũng được hoàn tất trong năm nay. HDBank sau sáp nhập sẽ sở hữu mạng lưới 365 Chi nhánh/ Phòng giao dịch, thuộc top các ngân hàng niêm yết có mạng lưới lớn nhất nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn hướng đến cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội giàu ý nghĩa. Năm 2018, HDBank đã và đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1.000 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh nghèo.

6 tháng đầu năm vừa qua, HDBank cũng đã trao 1.500 thẻ bảo hiểm y tế và tài trợ chi phí mổ mắt cho 300 người nghèo bị đục thủy tinh thể với tổng chi phí 600 triệu đồng. Đặc biệt, HDBank đã trao tặng 02 căn nhà tình thương tại huyện Krong Buk (tỉnh Đăk Lăk) nhằm hỗ trợ người nghèo ở các tỉnh Tây Nguyên có nơi ở ổn định.

HDBank Lộc Hà

22/12 thôn Hồng Lạc, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh


HDBank Uông Bí

1 Trần Quốc Toản, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh