Khải Hưng Land hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cư dân

Thiên Ân - 08:31, 06/05/2022

Thấu hiểu được giấc mơ an cư, khát khao có được nơi để trở về sau những giờ làm việc vất vả, Khải Hưng Land cung ứng cho thị trường khu Đông Sài Gòn 289 căn hộ giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2 kèm theo nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn.

Khan hiếm căn hộ 30 triệu đồng /m2

Theo các chuyên gia bất động sản, tại TP.HCM, căn hộ mức giá 25 triệu đồng/m2 đã "thuộc về lịch sử", thậm chí "tuyệt chủng" ở tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Khải Hưng Land hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cư dân
Khải Hưng Land cung ứng căn hộ chỉ từ 30 triệu/m2

Còn với căn hộ xoay quanh con số 30 triệu đồng/m2 cũng ngày càng khó tìm và dự báo sẽ trở thành mức giá hiếm trên thị trường trong bối cảnh nguồn cung càng ngày càng ít ỏi. Quả thực, hai năm qua, nguồn cung căn hộ tại TP.HCM liên tục giảm, điều này vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện trong quý I/2022.

Ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Bộ phận R&D DKRA Vietnam cho biết, tìm kiếm căn hộ có giá từ 35 - 40 triệu đồng/m2 tại TP.HCM ở thời điểm này không còn dễ dàng, còn căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 hầu như đã “tuyệt chủng”.

Hiện tại, giá bán căn hộ trên địa bàn TP.HCM đang trên đà tăng mạnh, ngay cả những dự án có giá quanh ngưỡng 40 triệu đồng/m2 cũng đang dần trở thành hàng hiếm trên thị trường.

Trong khi đó, theo dự báo của Bộ Xây dựng, nhu cầu nhà ở giai đoạn 2021- 2030 sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt tại các khu vực đô thị. Nguyên nhân là do tốc độ tăng dân số cùng xu hướng đô thị hóa phát triển; tăng trưởng kinh tế gắn liền với sự gia tăng mức thu nhập của người dân làm tăng khả năng chi trả nói chung và tăng mức độ sẵn sàng chi trả cho nhu cầu về nhà ở nói riêng.

Khải Hưng Land cung ứng căn hộ chỉ từ 30 triệu đồng/m2

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Khải Hưng Land giải “bài toán khó” bằng việc tung ra thị trường căn hộ 289 căn hộ Bcons Bee với giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2.

Từ khi trở thành dòng sản phẩm do Khải Hưng Land phân phối, Bcons Bee có nhiều chính sách ưu đãi vượt trội cho nhà đầu tư. Cụ thể, về chính sách thanh toán, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán từ 320 triệu đồng đã được nhận nhà ngay quý III/2022.

Nếu nhà đầu tư sử dụng “đòn bẩy tài chính” bằng cách vay mua nhà, Khải Hưng Land đã liên kết với hai ngân hàng uy tín là MBBank và TPBank để hỗ trợ ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 6 tháng kể từ ngày thông báo bàn giao. Đặc biệt, khi thanh toán nhanh, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay 2% chiết khấu và hàng ngàn chính sách ưu đãi khác.

Bcons Bee là khối nhà cao 24 tầng với hai tầng hầm, tọa lạc ngay mặt tiền đường D11, lộ giới 12m thuộc khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí này kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1K, thuận tiện cho việc di chuyển đến các trung tâm hành chính và các khu vực khác tại TP Dĩ An và TP.HCM.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ cho một căn hộ 2 phòng ngủ, Bcons Bee hiện đang là một trong những dự án có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường Dĩ An và các khu vực lân cận. Với mức giá hiện nay, Bcons Bee mang đến khả năng sinh lời cao trong tương lai cho các nhà đầu tư.