Analytic
Hotline: 08887 08817

F88 huy động khoản vay 10 triệu USD từ tổ chức tài chính quốc tế

Đến nay, F88 đã phát triển thành hệ thống dịch vụ cho vay cầm cố tài sản và cung cấp các tiện ích tài chính lớn nhất cả nước với 500 phòng giao dịch.

IFC rót 30 triệu USD vào nhà máy điện rác Bắc Ninh

Khoản vay sẽ giúp nâng cao năng lực xử lý rác thải của tỉnh Bắc Ninh, và giảm tác động tới môi trường. Đồng thời, bảo vệ người dân trước những nguy cơ về sức khỏe liên quan đến tình trạng rác thải không được xử lý đúng cách.

Thêm gói 5 triệu USD hỗ trợ DNNVV do phụ nữ làm chủ

Gói hỗ trợ này với mục tiêu khuyến khích các ngân hàng tại Việt Nam tái cơ cấu những khoản vay hiện thời, hoặc mở rộng các khoản vay mới.

HDBank nhận thêm 70 triệu USD để tài trợ năng lượng tái tạo

IFC sẽ cung cấp khoản vay trị giá 70 triệu USD cho HDBank – một trong những ngân hàng hàng đầu về tài trợ khí hậu – để tăng nguồn tài trợ cho các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Chứng khoán Bản Việt huy động 100 triệu USD từ ngân hàng ngoại

Khoản vay hợp vốn của Công ty Chứng khoán Bản Việt từ nhóm các ngân hàng hàng nước ngoài được thu xếp bởi Mega International Commercial Bank (Megabank).

Nutifood nhận khoản vay không ràng buộc 31 triệu USD

Khoản vay sẽ hỗ trợ chi phí vốn và vốn lưu động của Nutifood, bên cạnh giúp doanh nghiệp này tiếp cận nguồn vốn dài hạn bằng ngoại tệ mạnh.

IFC cấp khoản vay 100 triệu USD cho OCB

Dự kiến đến năm 2024, OCB sẽ tăng gấp đôi danh mục cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam

World Bank cấp tín dụng 321 triệu USD giúp Việt Nam phục hồi

Khoản tín dụng được chia làm hai chương trình, nhằm hỗ trợ chính quyền trung ương và TP.HCM trong nỗ lực tăng cường quản trị đô thị và thúc đẩy phục hồi toàn diện dựa trên chuyển đổi số và bền vững.

ADB cấp 60 triệu USD giúp cộng đồng thiểu số Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Dự kiến khoảng 243.000 người, trong đó có 126.300 người dân thuộc các nhóm dân tộc thiểu số, sẽ được hưởng lợi từ dự án.

Startup ứng lương Nano Technologies nhận vốn 6,4 triệu USD

Nano Technologies giúp người lao động thu nhập thấp nhận khoản lương đã kiếm được mọi lúc, mọi nơi mà không cần chờ tới cuối tháng, thông qua Vui App trên điện thoại thông minh.