Analytic
Hotline: 08887 08817

Giai đoạn vàng của bất động sản công nghiệp Việt Nam

Theo đánh giá của Cushman & Wakefield Việt Nam, 2022-2023 sẽ là giai đoạn vàng cho thị trường bất động sản công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Nhu cầu bất động sản công nghiệp, hậu cần kho bãi tăng mạnh

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, thương mại điện tử, đặc biệt trong thời gian đại dịch bùng phát đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu thuê kho bãi của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Nhu cầu bất động sản kho bãi tăng mạnh

Ngành công nghiệp hậu cần, kho bãi của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhờ sự tăng trưởng của thương mại điện tử. Điều này đã dẫn tới nhu cầu cho bất động sản logistics tăng mạnh.

Tiềm năng lớn của thị trường logistics Việt Nam

Theo Cushman & Wakefield, với tương lai có thể trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa toàn cầu, cánh tay nối dài của công xưởng thế giới, Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp logistics tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Khu công nghiệp Bắc Ninh kín khách thuê

Nguồn cung tại Bắc Ninh không còn nhiều và các dự án mới được phê duyệt đều đang được triển khai một phần. Tuy nhiên, nhu cầu tại đây vẫn rất lớn đi kèm với giá thuê sẽ tăng cao, tiệm cận với giá thuê tại Hà Nội.

Uber trong lĩnh vực nhà kho gọi vốn

Nền tảng Wareflex không sở hữu bất kỳ nhà kho, hay đội xe tải nào, mà thay vào đó đứng ở vai trò trung gian kết nối doanh nghiệp với các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà kho, vận tải phù hợp với từng yêu cầu.