Khởi động Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023

Minh Anh - 20:32, 23/05/2023

TheLEADERNgày hội Môi giới mất động sản Việt Nam 2023 với chủ đề "Kề vai sát cánh - Ổn định phát triển" sẽ được tổ chức vào ngày 23 - 24/06 tại Hà Nội.

Đây là năm thứ 7 Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức chương trình Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam. Sự kiện được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thu hút sự tham gia của đại diện lãnh đạo các hiệp hội, hội môi giới bất động sản của nhiều quốc gia, các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, xuất sắc trên cả nước. 

Giai đoạn 2022 - 2023 là thời điểm thách thức với thị trường bất động sản nói chung, môi giới bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, trong khó khăn, nhiều cá nhân/tổ chức môi giới đã kiên trì, bền bỉ tìm cách “vượt bão” thay vì “ngủ đông”. Để vinh danh những nỗ lực không ngừng nghỉ đó của môi giới bất động sản, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức khởi động "Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023".

Ngày hội năm nay, VARS quyết định lựa chọn chủ đề: “Kề vai sát cánh - Ổn định phát triển” với mong muốn toàn thể hội viên hội nói riêng và cộng đồng môi giới bất động sản nói chung hãy kề vai, sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường để ổn định, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới khi thị trường đã có những tín hiệu khởi sắc.

Chương trình ngày hội với nhiều hoạt động kết nối không chỉ là dịp để quảng bá và tôn vinh giá trị người - nghề môi giới bất động sản mà còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản và chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. 

Qua đó, các doanh nghiệp có thể cùng nhau tìm kiếm những giải pháp để vượt qua khó khăn, từ đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững.

Nổi bật trong chương trình ngày hội là “Lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2023”. Đây là dịp VARS tôn vinh các cá nhân/tổ chức môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh và có uy tín cao trong cộng đồng, đóng góp tích cực cho phát triển của thị trường bất động sản. Trong bối cảnh khó khăn, đây được xem là liều thuốc tinh thần giúp các sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản bản lĩnh, kiên cường và mạnh mẽ hơn để vượt bão.

Trước đó, VARS đã khởi động chương trình “Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2023” với nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn như: Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, xuất sắc năm 2022; Nhà môi giới bất động sản xuất sắc, tiêu biểu năm 2022; TOP Doanh nhân trẻ - người truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam.

Các tổ chức, cá nhân tham gia đều là những ứng viên xuất sắc, tiêu biểu khi tạo được uy tín trong cộng đồng bất động sản, được giới chuyên môn, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

VARS cũng vinh danh các đơn vị phát triển dự án, các cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản như một lời cảm ơn tới các đơn vị đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023 còn các hoạt động song hành như giải đấu VARS GOLF với những golfer là doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản các lĩnh vực liên quan, đêm gala nhạc chào mừng…

Thông tin sự kiện:

Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Thời gian: ngày 23-24 tháng 6 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 P.Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Link tham dự sự kiện: Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ: Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Email: vnreb.vp@gmail.com

Người liên hệ: Mr. Quỳnh - Chánh Văn phòng Hội. SĐT: 0988.450.465