KN Paradise động thổ công viên nước

Thiên Ân - 17:00, 30/06/2022

Công viên nước có diện tích 6,7 ha, tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, được thiết kế bởi đơn vị Polin Waterparks.

Ngày 30/6/2022, Công ty TNHH KN Cam Ranh - chủ đầu tư dự án KN Paradise - đã giới thiệu các đối tác tài trợ tài chính là ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV, MBBank, VP Bank, ACB, OCB và Ocean Bank.

KN Paradise động thổ công viên nước
Ban Lãnh đạo KN Cam Ranh và các đối tác đã cùng nhau tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise

Các ngân hàng này sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dự án KN Paradise. Sự kiện còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty Thiên Đức là đơn vị phân phối chiến lược và hai đại lý đồng hành là BHS Group và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết cho phép tỉnh Khánh Hòa thí điểm nhiều cơ chế đặc thù về tài chính ngân sách, đất đai, thu hút đầu tư trong 5 năm tới. 

Điều này hứa hẹn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ tiếp tục tìm hiểu cơ hội và đầu tư vào các dự án tại tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Cam Ranh nói riêng, trong đó không thể bỏ qua Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise. Việc giới thiệu các đối tác tài trợ tài chính hàng đầu khôngchỉ bảo chứng cho tiềm năng phát triển mà còn khẳng định giá trị thực, tính thanh khoản cao của dự án”.

Sau lễ giới thiệu đối tác tài trợ tài chính, đại diện ban lãnh đạo KN Cam Ranh và các đối tác đã cùng nhau tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise. Diện tích đất cho khu công viên nước là 6,7ha sẽ được thiết kế bởi đơn vị Polin Waterparks (Thổ Nhĩ Kỳ) với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Việc động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise một lần nữa khẳng định, ngoài việc sở hữu vị trí độc tôn ven Bãi Dài, cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh và toàn bộ dự án đều hướng về phía biển đón gió và nắng mỗi khi bình minh đến, dự án còn được chủ đầu tư xây dựng những tiện ích đẳng cấp quốc tế để đưa KN Paradise trở thành khu đô thị – du lịch – nghỉ dưỡng sang trọng trong tương lai.

Khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản tại dự án KN Paradise sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích của một khu phức hợp thương mại 5 sao với đủ các loại hình thương mại, các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Quảng trường trung tâm với điểm nhấn là công viên Phật giáo; quảng trường nhạc nước, khu văn hóa,vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực đa quốc gia; bến du thuyền dành cho cư dân và du khách; hồ bơi ven biển đẳng cấp 5 sao; khu công viên giải trí đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi; chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort đẳng cấp từ 4 – 6 sao;

Ngoài ra còn có câu lạc bộ bãi biển đa dạng với nhiều phong cách khác nhau; sân golf 27 lỗ quy mô 90 ha do golfer huyền thoại Greg Norman thiết kế; làng dưỡng lão quốc tế và casino đẳng cấp quốc tế...