Lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Việt Hưng - 09:46, 10/06/2020

TheLEADERTổ hợp Wyndham Soleil Danang - một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu của Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Lễ giới thiệu các căn hộ khách sạn của Toà tháp Ethereal – Wyndham Soleil Danang.

Ngày 6/6 vừa qua, chủ đầu tư PPC An Thịnh đã tổ chức lễ giới thiệu toà tháp căn hộ khách sạn Ethereal trong tổ hợp Wyndham Soleil Danang, đồng thời tri ân đối với các khách hàng là chủ sở hữu của các căn hộ thuộc toà tháp Nimbus trong tổ hợp Wyndham Soleil Danang, với sự hiện diện của đông đảo khách hàng và 8 đại lý phân phối: VHG Land, Iland, Resvico, AVLand Việt Nam, Đất Xanh Emeral, Cenland, An Vượng, Khải Minh Land.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và lan toả thông điệp: Wyndham Soleil Danang - Mái ấm trường tồn, biến hung thành cát và đầu tư hôm nay, sinh lời hôm nay.

Có mặt tại buổi lễ giới thiệu căn hộ khách sạn của toà tháp Ethereal – bà Nguyễn Thị Phương, khách hàng đã đặt chỗ 2 căn hộ có view trọn vẹn biển Mỹ Khê cho biết: "Tôi nhắm đến căn hộ ở đây đã lâu, vì nó quá đẹp và tinh tế, nhưng không thấy chủ đầu tư chào bán, tôi đã nghĩ họ xây dựng khách sạn để Wyndham cho thuê phòng thôi, không ngờ chủ đầu tư PPC An Thịnh sử dụng nguồn tài chính tự có để xây dựng xong mới đưa ra thị trường. 

Tôi hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn căn hộ bởi vị trí vàng của nó, với chất lượng và nội thất cho đến giờ tôi được tận mắt nhìn ngắm thì xứng đáng với đẳng cấp 5 sao. Là dân đầu tư bất động sản, tôi đã mua một sản phẩm với giá cực tốt trong thời điểm hiện tại, khi mà chỉ phải chi trả khoảng 70% số tiền trên tổng giá trị căn hộ, 30% còn lại, Wyndham và các đơn vị du lịch, lữ hành đã trả thay cho tôi, như vậy, tiền của tôi sinh lời ngay sau khi tôi đặt bút xác nhận hợp đồng".

Hiện Việt Nam lọt “Top 10” nơi làm việc tốt nhất cho chuyên gia nước ngoài. Những nỗ lực và cách thức Việt Nam chống dịch vừa qua đã “ghi điểm” rất lớn trong mắt cộng đồng quốc tế, tiếp tục là minh chứng cho bình chọn Top 10 nơi làm việc tốt nhất cho chuyên gia nước ngoài hồi cuối năm 2019 của HSBC Expat và cũng cho thấy Việt Nam là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. 

Cùng với các chính sách ngày càng cởi mở hơn cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong thời gian tới, khi dịch qua đi.

Về kiều hối và xu hướng hồi hương tránh dịch của kiều bào, hiện Việt Nam có khoảng 5 triệu kiều bào và hàng trăm nghìn người Việt Nam đang định cư và lao động trên thế giới. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các nước tham khảo cách Việt Nam phòng chống dịch cũng cho thấy Việt nam đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận. 

Nếu Việt Nam tiếp tục kiểm soát dịch tốt như hiện nay và vượt qua dịch bệnh sẽ là điểm sáng an toàn về dịch tễ lẫn kinh tế, chính trị thu hút kiều bào về nước đầu tư cũng như người nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Lễ Tri ân các khách hàng là chủ sở hữu các căn hộ thuộc Toà tháp Nimbus – Wyndham Soleil Danang.

Trước làn sóng đầu tư bất động sản mới tại các thành phố du lịch lớn trong cả nước, TP. Đà Nẵng là một trong những nơi đi đầu trong chiến dịch kích cầu thu hút khách du lịch nội địa với phương châm: Danang thank you! Theo thống kê chưa đầy đủ, ngay sau khi phát động chiến dịch với sự tham gia của hàng chục đơn vụ lữ hành, travel trong cả nước, lượng khách du lịch nội địa đến Đà Nẵng tăng vọt về số lượng, trở lại mốc cân bằng với cùng kỳ năm 2019.

Đại diện của đơn vị phân phối sản phẩm, ông Giáp Văn Kiểm – Tổng giám đốc CTCP AVLand Việt Nam cho biết: "Đây là dự án mà chúng tôi nhận thấy có sự tâm huyết thực sự từ chủ đầu tư. Chủ tịch Tập đoàn PPC An Thịnh, ông Nguyễn Kháng Chiến cùng toàn bộ các cộng sự đã dồn hết Tâm – Trí – Lực để xây dựng nên một dự án để đời, một biểu tượng mới của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Miền Trung. 

Dự án quy tụ nhiều thương hiệu danh giá về thiết kế, kiến trúc, nội thất, kĩ thuật hàng đầu thế giới và Việt Nam, là dự án bất động sản xác lập các kỉ lục bất động sản ven biển cao nhất Việt Nam (50-57 tầng), dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang). Tất cả các khách hàng đến thăm quan dự án đều có cảm xúc rất tốt và có những đánh giá cao về tầm nhìn và sự đầu tư bài bản, hoàn hảo của chủ đầu tư.

Được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Wyndham Hotel ngay tại lễ giới thiệu các căn hộ khách sạn thuộc toà tháp Ethereal, được tận mắt ngắm nhìn các căn hộ lung linh về đêm với làn gió mát từ biển, không gian tràn ngập cảm xúc với sự tinh tế trong từng chi tiết nội thất, hàng chục khách hàng đã xác nhận sẽ trở thành chủ nhân mới của các căn hộ tại đây".

Ông Lê Xuân Tùng, chủ sở hữu căn hộ thuộc tháp Nimbus, Wyndham Soleil Danang có mặt tại lễ tri ân các khách hàng chia sẻ: "Khi tôi kí hợp đồng xác nhận trở thành chủ nhân của căn hộ có giá vài tỷ đồng, người thân ngạc nhiên hỏi tại sao với số tiền ấy lại không mua một căn nhà phố. Nhưng tôi nói tôi mua căn hộ này là vị vị trí tuyệt vời của nó, vì cảm xúc thăng hoa mà nó mang lại khi có tầm nhìn sở hữu trọn vẹn biển. 

Đặc biệt, tôi có sự yên tâm đến từ chủ đầu tư, từ chất lượng công trình được các nhà thầu danh tiếng trên thế giới mang lại. Và hôm nay, đứng tại dự án, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mà đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotel mang lại, tận mắt nhìn ngắm căn hộ tinh tế trong từng đường nét, tôi và những người thân biết mình đã đặt niềm tin đúng chỗ".