Analytic
Hotline: 08887 08817

Chiến lược "săn cá voi" của FPT phát huy hiệu quả

Trong 9 tháng đầu năm 2023, FPT ghi nhận nhiều đơn hàng lớn từ thị trường nước ngoài, với doanh thu ký mới đạt 20.700 tỷ đồng, tăng trưởng 23,2% do với cùng kỳ, trong đó có 20 dự án với quy mô trên 5 triệu USD.

Cơ hội tăng trưởng không giới hạn mở ra cho FPT

Bước sang tuổi 35, FPT hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững, biến công ty thành nơi làm việc hạnh phúc, xây dựng nền tảng công nghệ để cán bộ nhân viên tương tác thường xuyên với đồng nghiệp, lãnh đạo.

FPT lãi trước thuế 4.575 tỷ đồng

Khối công nghệ hiện đóng góp 57% doanh thu và 46% lợi nhuận trước thuế, giữ vững vị thế khối kinh doanh chủ lực của Tập đoàn FPT trong 9 tháng đầu năm.

Giải pháp Made by FPT giành giải thưởng Sáng tạo của khu vực

Với những đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19 và giải pháp công nghệ sáng tạo, FPT một lần nữa được Stevie Awards - Giải thưởng duy nhất về đổi mới trong kinh doanh trên toàn bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vinh danh ở nhiều hạng mục.

FPT lãi ròng hơn 6.100 tỷ đồng

Sau 11 tháng, FPT đã hoàn thành được gần 93% mục tiêu về doanh thu và 94% mục tiêu về lợi nhuận trước thuế.

Lãnh đạo FPT cam kết gì về tăng trưởng 2021?

Cả thế giới vẫn đang đứng trước những tác động khó lường của Covid-19. Nhưng các thành viên Ban Lãnh đạo FPT lại có cái nhìn lạc quan và khẳng định bối cảnh này chính là thời thế của FPT.

FPT báo lãi hơn 7.600 tỷ đồng trước thuế

Lần đầu tiên, doanh số ký mới từ thị trường nước ngoài của FPT đạt 1 tỷ USD nhờ sự chuyển dịch mạnh mẽ sang cung cấp dịch vụ CNTT tổng thể và toàn diện từ khâu tư vấn, thiết kế, phát triển đến triển khai các dự án công nghệ.

Tập đoàn Kim Tín chuyển đổi số toàn diện

Tập Đoàn Kim Tín và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện. Dự án là một trong những bước tiến nhằm góp phần hiện thực hoá mục tiêu đưa Kim Tín phát triển bứt phá trong tương lai.

11 năm FPT Techday - sự kiện công nghệ được đón đợi nhất

Từ 2013 đến 2023, mỗi năm một lần, Tập đoàn FPT tổ chức ngày hội công nghệ FPT Techday. Từ sự kiện nội bộ do nhóm kỹ sư công nghệ tổ chức, FPT Techday trở thành diễn đàn công nghệ quốc gia rồi đến quy mô quốc tế.