Mùi hương dẫn lối vào chánh niệm của nước hoa Logevy

Minh Anh - 16:58, 28/08/2023

TheLEADERThương hiệu nước hoa nội thất đến từ Italy đã tổ chức buổi hội thảo “Mùi hương dẫn lối vào chánh niệm”, đưa hơn 40 khách mời tham gia vào cuộc hành trình khám phá những mùi hương có khả năng chữa lành cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn.

Mùi hương dẫn lối vào chánh niệm
Các sản phẩm nước hoa đến từ thương hiệu Logevy Firenze 1965

Mùi hương không chỉ là một trải nghiệm thụ giác mà còn là một phương tiện mạnh mẽ có khả năng kích thích tinh thần và tạo nên sự kết nối đặc biệt giữa con người và tâm hồn. 

Từ ngàn xưa, con người đã biết sử dụng mùi hương để dẫn lối vào chánh niệm, như trong thiền định, trong yoga, trong không gian sống hàng ngày. Mùi hương có thể hỗ trợ quá trình chánh niệm bằng cách tạo ra một môi trường yên bình và thư thái, giúp tâm trí dễ dàng hội tụ và tìm kiếm sự sáng suốt.

Với niềm tin rằng chánh niệm rất cần thiết trong cuộc sống, Logevy - thương hiệu nước hoa nội thất đến từ Italy, đã tổ chức buổi hội thảo “Mùi hương dẫn lối vào chánh niệm” vào ngày 26/8/2023 vừa qua. 

Sự kiện đã cùng hơn 40 khách mời, gồm các doanh nhân, kiến trúc sư, nhà giáo dục và các nghệ sĩ… tham gia vào cuộc hành trình khám phá những mùi hương có khả năng chữa lành cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn và nhắc nhở ta sống trọn vẹn, sâu sắc từng phút giây.

Tại buổi hội thảo, hai diễn giả Yoga By Sophie - giáo viên yoga quốc tế và Vân Phạm, Giám đốc Evolve Wellness Center - đại diện nhãn hàng Logevy tại Việt Nam đã dẫn dắt hơn 40 khách mời đi qua những cung bậc đầy bất ngờ của cảm xúc, khám phá những tiếng gọi sâu thẳm trong tâm hồn, ký ức, để khơi gợi niềm hạnh phúc, bình an sâu sắc với từng mùi hương đặc trưng cho cá tính mỗi người.

Cảm xúc dường như được đẩy lên tận cùng khi các khách mời được thực hành toạ thiền với ba hương thơm hỗ trợ thiền định từ Logevy. Theo đó, Trầm Hương – Selva Oscura mang đến cảm giác như đang thiền trong một khu rừng sâu tĩnh lặng, rất ấn tượng với những người đã hành thiền lâu năm. 

Hương Chanh Quýt - Agrumi Speziati giúp thanh lọc thân tâm, phù hợp cho những người mới thiền. Hương Hoa Cỏ - Ficus Botanica với cảm giác như “bước vào bãi cỏ vừa mới cắt”, hương thơm này mang lại cho người dùng sự tập trung và dễ dàng đi vào thiền định, phù hợp cho mọi người.

Bên cạnh những nhóm hương hỗ trợ thiền định, Logevy còn mang đến những hương thơm thư giãn và “chữa lành” phù hợp cho từng không gian sống như bếp, phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng tắm như hương hoa mẫu đơn, huơng húng quế, hương biển…

Được biết, Logevy Firenze 1965 là thương hiệu nước hoa được sáng lập bởi nghệ nhân tài ba người Ý Stefano Cintelli. Ông đã dành hơn 40 năm cuộc đời để sáng tạo ra nhiều hương thơm đặc trưng cho các tập đoàn nước hoa hàng đầu của Ý.

Sản phẩm nước hoa Logevy, được tuyển chọn và phân phối độc quyền bởi Evolve Wellness Center, bao gồm hai dòng sản phẩm đặc trưng: nước hoa thơm phòng và nước hoa chuyên dùng cho vải vóc.

Không chỉ có thiết kế độc đáo và hương thơm sang trọng, các sản phẩm này còn chứa đựng cả một nền văn hoá, lịch sử đặc sắc của vùng đất Florence và nước Ý cổ kính. Những hương thơm này sẽ góp phần nâng tầm phong cách sống, tạo ra cảm xúc tích cực và mang đến năng lượng tốt nhất trong mỗi không gian mà bạn đi qua.