Nam Tiến Lào Cai giới thiệu dự án Scenia Bay tại Nha Trang

Hà Linh - 17:13, 16/01/2018

TheLEADERTiếp nối thành công của lễ ra mắt dự án tại Hà Nội và TP. HCM, lễ giới thiệu Scenia Bay tại Nha Trang sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Nha Trang ngày 20/1/2018 với chủ đề "Vượng Khí Từ Đại Dương".

Nam Tiến Lào Cai giới thiệu dự án Scenia Bay tại Nha Trang
Dự án có 704 căn hộ và hơn 200 phòng khách sạn

Scenia Bay toạ lạc tại số 25 - 26 đường Phạm Văn Đồng – trục đường ven biển trung tâm Nha Trang với mặt tiền giao thông thuận lợi.

Dự án sở hữu thiết kế domino chồng xếp cùng layout hình xương cá giúp 100% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn hướng biển trực diện. Dự án còn có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch.

Khách hàng của Scenia Bay có quyền sở hữu lâu dài (với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài) và được hình thành đơn vị ở. Dự án dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2019 và đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2020 và được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality.

Khách hàng đặt mua thành công một căn hộ bất kì thuộc dự án Scenia Bay tại sự kiện sẽ nhận được một chỉ vàng 9999. Những khách hàng không sinh sống tại Nha Trang đến tham dự sự kiện và đặt cọc thành công căn hộ còn được tặng một cặp vé máy bay khứ hồi.

Ngoài ra, các chủ sở hữu tương lai còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng: Giải đặc biệt là một ô tô Honda City; một giải nhất là một xe máy Honda SH 125i; ba giải nhì, mỗi giải một chiếc IphoneX; năm giải ba, mỗi giải 0,5 lượng vàng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.