Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng

Việt Hưng - 15:27, 13/05/2019

TheLEADERTừ góc nhìn của trực thăng, Vịnh Hạ Long mênh mông ngút tầm mắt như được thu nhỏ lại trong một khung hình sinh động, trọn vẹn và cũng chỉ có từ trên không, du khách mới cảm nhận được hết cái đẹp của bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh ngọc bích của khung cảnh.

Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng
Bắt đầu từ tháng 5, du khách có thể trải nghiệm dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng. Chi phí cho 12 phút du ngoạn, ngắm toàn cảnh vịnh từ trên cao là từ 2,9 triệu đồng.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 1
Hành trình khám phá hòn ngọc Viễn Đông sẽ xuất phát từ Tuần Châu, khu trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm Động Thiên Cung– Hòn Gà Chọi – Đảo Titop - Bái Tử Long – Đảo Rều - Tuần Châu.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 2
Du khách sẽ được cung cấp bộ tai nghe chuyên dụng cao cấp trong suốt hành trình du ngoạn trên không. Ngoài ra, có thể chụp ảnh lưu niệm cùng phi công, trực thăng và checkin khi bay trên cảnh quan tuyệt đẹp của Hạ Long.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 3
Dịch vụ bay trực thăng HaLong Heli Tours thu trọn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long từ góc nhìn toàn cảnh trên không sẽ do Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) cung cấp.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 4
Theo đơn vị cung cấp dịch vụ, máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ mới là loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 5
Trực thăng bay sẽ bay ở độ cao thấp, di chuyển linh hoạt, để có thể chiêm ngưỡng các điểm du lịch một cách rõ nét, mà vẫn có thể bao quát được toàn cảnh. Cách thức này được ví như bird’s-eye view ngắm cảnh bằng đôi mắt chim bay trên trời.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 6
Toàn bộ hành trình ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng đều có bảo hiểm dành cho hành khách. Máy bay sẽ được đặt gần bên nhà ga cảng Tuần Châu, ngay khu vực trung tâm, để tiện cho việc tiếp cận phương tiện của du khách.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 7
Đơn vị khai thác dịch vụ trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long cho biết, so với dịch vụ bay du lịch từng cung cấp 25 năm qua thì Halong Heli Tours hoàn toàn khác biệt, trong thời gian ngắn có thể chiêm ngưỡng được gì đặc trưng nhất, đẹp nhất của thắng cảnh.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 8
Từ góc nhìn của trực thăng, Vịnh Hạ Long mênh mông ngút tầm mắt như được thu nhỏ lại trong một khung hình sinh động, trọn vẹn và cũng chỉ có từ trên không, du khách mới cảm nhận được hết cái đẹp của bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh ngọc bích của khung cảnh.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 9
Đối tác của Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) - Halong Heli Tours là FastGo. Startup này xác nhận, dịch vụ gọi trực thăng FastSky đã chính thức được ra mắt vào ngày 10/5.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 10
Thời gian đầu, FastSky sẽ cung cấp 2 dịch vụ chính là FastHeli Tour và FastHeli Wedding. Được biết, FastHeli Tour là dịch vụ tour ngắm cảnh Hạ Long bằng trực thăng. Còn FastHeli Wedding là dịch vụ đón dâu bằng trực thăng.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 11
Máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ mới là máy bay trực thăng Bell 505 loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính, đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 12
Về cơ bản, gọi trực thăng là một dịnh vụ cao cấp, đi kèm mức giá không hề rẻ. Để tạo điều kiện cho nhiều người dùng trải nghiệm, đối tác của FastGo là Halong Heli Tours cho biết sẽ có các gói dịch vụ theo thời gian khác nhau để người dùng chủ động lựa chọn.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 13
Về phía FastGo, startup này tin tưởng, gọi trực thăng sẽ là dịch vụ tạo thêm giá trị cho thị trường du lịch Việt Nam nói chung, hoạt động gọi xe nói riêng. Bởi cả về cách thức, lẫn phương án triển khai, FastSky đơn giản như gọi taxi hoặc xe ôm công nghệ.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 14
Chi phí rẻ nhất cho một chuyến tham quan ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 12 phút khoảng gần 3 triệu đồng. Ngoài ra, nhờ việc áp dụng công nghệ của ứng dụng gọi xe FastGo, người dùng có thể trả góp qua thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với lãi suất 0% cho các đơn từ 3 triệu đồng trở lên.
Ngắm trọn vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ máy bay trực thăng 15
Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch bằng trực thăng đang đặt nhiều hy vọng vào loại hình du lịch cao cấp này. Dịch vụ mới mẻ này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Ảnh: HaLong Heli Tours