Nova College: Sinh viên tốt nghiệp đủ kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn lớn

Kim Anh - 13:29, 16/06/2022

Kinh nghiệm thực học – thực hành, khả năng tiếng Anh lưu loát… là những yếu tố giúp sinh viên Nova College tự tin “cất cánh” sau kỳ tốt nghiệp, trở thành nhân sự chất lượng cao đạt yêu cầu tuyển dụng của những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trải qua 2 năm học tập với nhiều biến động, sinh viên khóa 13 và 14 của Nova College đã chính thức tốt nghiệp, đánh dấu chặng đường học tập, rèn luyện và cột mốc trưởng thành của các tân cử nhân.

Nova College: Sinh viên tốt nghiệp đủ kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn lớn
Sinh viên Nova College lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ tốt nghiệp 2022

Th.S Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Hiệu trưởng Nova College cho biết: “Bên cạnh giỏi nghề, vững nghiệp, tôi đặc biệt tin tưởng vào một thế hệ sinh viên Nova College bản lĩnh và nhiệt huyết khi có thể biến “nguy” thành “cơ”.

Chứng kiến sự trưởng thành của sinh viên, hiệu trưởng nhà trường cũng tự hào chia sẻ: “100% tân cử nhân tốt nghiệp hôm nay đều đã có việc làm trước khi tham gia buỗi lễ này và sẽ trở lại guồng quay của công việc ngay sau lễ tốt nghiệp”.

Nova College: Sinh viên tốt nghiệp đủ kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn lớn 1
Lễ tốt nghiệp còn vinh danh 8 tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc và giỏi trong học tập, rèn luyện

Với những thành quả đạt được, Nova College tiếp tục nỗ lực từng ngày để nâng chuẩn đào tạo nghề nghiệp lên theo tiêu chuẩn khu vực châu Á và quốc tế, hướng đến mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo bậc cao đẳng số 1 Việt Nam trong ngành dịch vụ, và là thương hiệu đào tạo uy tín, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Trong năm học 2022 - 2023, Nova College dự kiến tuyển sinh 27 ngành. Trong đó, các ngành nghề cốt lõi được nhà trường chú trọng bao gồm: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh bất động sản & dịch vụ bản lẻ), Dược và điều dưỡng, Hàng không.

Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College tại: https://novacollege.edu.vn/ - Tổng đài: 1900 63 64 91