Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup hóa đơn điện tử Bizzi huy động 3 triệu USD

Bizzi là startup đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tự động hóa xử lý hóa đơn thông qua ứng dụng AI và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA).

Điểm chung của những doanh nghiệp được quản trị tốt nhất

Những doanh nghiệp được quản trị tốt nhất không chỉ có khả năng trụ vững trước sóng gió, nhanh chóng thích ứng với bối cảnh mới và nỗ lực phục hồi mà còn thể hiện rõ vai trò là thành viên tích cực của cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng.

Startup giải bài toán đội nhóm làm việc từ xa

Nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp GapoWork được ra mắt để hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành công việc một cách trơn tru, gắn kết các thành viên và đảm bảo xây dựng văn hóa nội bộ.

4 trụ cột của doanh nghiệp được quản trị tốt nhất

Các doanh nghiệp trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam cần có một thước đo mới và so sánh mình với các doanh nghiệp trong khu vực và toàn cầu về năng lực quản trị.

Yếu tố giúp Việt Nam tiếp tục hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

Trong xu hướng xanh của thế giới cũng như đòi hỏi ngày càng cao từ các nhà đầu tư, Việt Nam cần chú trọng hơn và hành động nhiều hơn vào các khía cạnh của phát triển bền vững, bao gồm môi trường, xã hội và quản trị.

Mài giũa nội lực thành lợi thế cạnh tranh mùa Covid

Đối mặt với những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, các doanh nghiệp cần tư duy lại về cách làm việc, về tổ chức và nhân tài.

Nhà phát hành khu vực nào đứng đầu về xu hướng phát triển bền vững?

Các nhà phát hành châu Á có thái độ chú trọng hơn đến các vấn đề môi trường và xã hội, vượt xa các nhà phát hành trên thế giới và các nhà đầu tư trong khu vực, theo Khảo sát đầu tư và tài chính bền vững 2021 của HSBC.

Cơ chế quản trị vùng ‘để 13 tỉnh cùng nhìn về một hướng’

Những thách thức của đồng bằng sông Cửu Long là thách thức chung cho toàn vùng, do đó đòi hỏi phải có sự liên kết chặt chẽ để tập hợp nguồn lực, tránh việc “mệnh ai nấy chạy” gây lãng phí, kém hiệu quả.

Nhân viên cũng cần được đào tạo về quản trị

Theo PGS.TS Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch hội đồng tư vấn Viện Quản trị tinh gọn GKM, bên cạnh năng lực nghề nghiệp, năng lực quản trị cũng là yếu tố quan trọng cần được cải thiện cho mọi cấp độ nhân sự, từ lãnh đạo cho tới quản lý và đội ngũ công nhân viên.

Giải pháp kinh doanh không gián đoạn trong dịch bệnh

Các khó khăn lớn nhất với doanh nghiệp tư nhân trong đại dịch Covid-19 xếp theo tỷ lệ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng lần lượt là tiếp cận khách hàng (50%), dòng tiền (46%), lao động (38%) và chuỗi cung ứng (33%).