Ra mắt Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị - TheLEADER

TS. - 17:15, 08/08/2017

TheLEADERTạp chí Nhà quản trị - TheLEADER chính thức xuất bản trên Internet từ ngày 8/8/2017.

Ra mắt Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị - TheLEADER
Ban Biên tập nhận quyết định thành lập Tạp chí Nhà quản trị - TheLEADER

Ban biên tập Tạp chí điện tử Nhà quản trị - TheLEADER xin gửi tới Quý độc giả lời chào trân trọng!

10 năm trước đây, được truyền cảm hứng bởi việc Việt Nam gia nhập WTO, với những cơ hội mang tính lịch sử và những thách thức khắc nghiệt cho các doanh nghiệp trong quá trình từng bước hội nhập với thị trường thế giới; đồng thời trăn trở trước tình trạng yếu kém về quản trị, quản lý của một số lớn các doanh nghiệp Việt, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) chính thức thành lập và hoạt động vào ngày 4/7/2007.

Với mục tiêu "Vì một nền quản trị tốt hơn", sứ mệnh của VACD là góp phần cải thiện năng lực quản trị của Việt Nam đặc biệt trong việc quản trị quốc gia, quản trị kinh doanh và quản trị tổ chức, cộng đồng. 

10 năm sau, tiếp tục niềm cảm hứng đó, Tạp chí Nhà quản trị - TheLEADER, cơ quan báo chí của Hội VACD chính thức xuất bản trên Internet vào hôm nay, 8/8/2017. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong kế hoạch phát triển của Hội VACD nhằm tiếp tục kiên định mục tiêu góp phần " Vì một nền quản trị tốt hơn".

TheLEADER.vn được xây dựng theo tiêu chí là một trang báo điện tử được vận hành theo mô hình quản trị hiện đại; có nội dung tập trung phản ánh hoạt động kinh tế, kinh doanh gắn với câu chuyện quản trị. Mục tiêu của TheLEADER là góp phần vào sự phát triển của báo chí nước nhà trong sự nghiệp phát triển chung. Đồng thời, TheLEADER sẽ đồng hành cùng giới lãnh đạo kinh doanh, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, đóng góp vào chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. 

Ban biên tập TheLEADER xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các vị lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn của Ban Tuyên giáo Trung Ương, Bộ Thông tin và truyền thông, Cục Báo chí, Hội VACD cùng các đơn vị tư vấn, chuyên gia trong và ngoài nước với những hỗ trợ quan trọng trong suốt quá trình chuẩn bị và hình thành tờ báo.

Đồng thời, TheLEADER cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các Quý vị trong các giai đoạn phát triển tới đây của tờ báo.