Ra mắt Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị - TheLEADER

TS. Thứ ba, 08/08/2017 - 17:15

Tạp chí Nhà quản trị - TheLEADER chính thức xuất bản trên Internet từ ngày 8/8/2017.

Ban Biên tập nhận quyết định thành lập Tạp chí Nhà quản trị - TheLEADER

Ban biên tập Tạp chí điện tử Nhà quản trị - TheLEADER xin gửi tới Quý độc giả lời chào trân trọng!

10 năm trước đây, được truyền cảm hứng bởi việc Việt Nam gia nhập WTO, với những cơ hội mang tính lịch sử và những thách thức khắc nghiệt cho các doanh nghiệp trong quá trình từng bước hội nhập với thị trường thế giới; đồng thời trăn trở trước tình trạng yếu kém về quản trị, quản lý của một số lớn các doanh nghiệp Việt, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) chính thức thành lập và hoạt động vào ngày 4/7/2007.

Với mục tiêu "Vì một nền quản trị tốt hơn", sứ mệnh của VACD là góp phần cải thiện năng lực quản trị của Việt Nam đặc biệt trong việc quản trị quốc gia, quản trị kinh doanh và quản trị tổ chức, cộng đồng. 

10 năm sau, tiếp tục niềm cảm hứng đó, Tạp chí Nhà quản trị - TheLEADER, cơ quan báo chí của Hội VACD chính thức xuất bản trên Internet vào hôm nay, 8/8/2017. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong kế hoạch phát triển của Hội VACD nhằm tiếp tục kiên định mục tiêu góp phần " Vì một nền quản trị tốt hơn".

TheLEADER.vn được xây dựng theo tiêu chí là một trang báo điện tử được vận hành theo mô hình quản trị hiện đại; có nội dung tập trung phản ánh hoạt động kinh tế, kinh doanh gắn với câu chuyện quản trị. Mục tiêu của TheLEADER là góp phần vào sự phát triển của báo chí nước nhà trong sự nghiệp phát triển chung. Đồng thời, TheLEADER sẽ đồng hành cùng giới lãnh đạo kinh doanh, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, đóng góp vào chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. 

Ban biên tập TheLEADER xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các vị lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn của Ban Tuyên giáo Trung Ương, Bộ Thông tin và truyền thông, Cục Báo chí, Hội VACD cùng các đơn vị tư vấn, chuyên gia trong và ngoài nước với những hỗ trợ quan trọng trong suốt quá trình chuẩn bị và hình thành tờ báo.

Đồng thời, TheLEADER cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các Quý vị trong các giai đoạn phát triển tới đây của tờ báo.

Dự án công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch do Sun Group đầu tư có quy mô ra sao?

Dự án công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch do Sun Group đầu tư có quy mô ra sao?

Tiêu điểm -  2 ngày

Ngày 19/12, UBND Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công Dự án Cải tạo, chỉnh trang và tái thiết công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch

Hà Nội khởi công trục đại lộ cảnh quan sông Hồng, quy tụ loạt tập đoàn lớn

Hà Nội khởi công trục đại lộ cảnh quan sông Hồng, quy tụ loạt tập đoàn lớn

Tiêu điểm -  2 ngày

Sáng ngày 19/12/2025, Hà Nội đã khởi công dự án đầu tư xây dựng trục đại lộ cảnh quan sông Hồng, một trong những dự án hạ tầng đô thị lớn nhất của Thủ đô trong nhiều thập kỷ.

Vingroup khởi công, khai trương 11 siêu dự án gần 1,7 triệu tỷ đồng

Vingroup khởi công, khai trương 11 siêu dự án gần 1,7 triệu tỷ đồng

Tiêu điểm -  2 ngày

Các dự án nền tảng trong lĩnh vực phát triển đô thị, hạ tầng, năng lượng xanh và công nghiệp nặng, góp phần tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai cho Vingroup.

Thủ tướng đề nghị Việt Nam và Singapore hợp tác phát triển điện hạt nhân nhỏ

Thủ tướng đề nghị Việt Nam và Singapore hợp tác phát triển điện hạt nhân nhỏ

Tiêu điểm -  2 ngày

Bên cạnh phát triển điện hạt nhân nhỏ, Thủ tướng cũng mong muốn đưa quan hệ Việt Nam – Singapore trở thành hình mẫu tiêu biểu về đoàn kết, hợp tác và đối thoại trong khu vực.

Phát triển thị trường năng lượng: Cơ chế giá vẫn còn nhiều vấn đề

Phát triển thị trường năng lượng: Cơ chế giá vẫn còn nhiều vấn đề

Tiêu điểm -  2 ngày

Thực tiễn cho thấy nhiều bất cập đang ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thị trường năng lượng, theo ý kiến một số chuyên gia.

Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng quang vinh

Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng quang vinh

Leader talk -  1 giờ

Tòa soạn trân trọng giới thiệu bài viết "Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng quang vinh" của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương.

5 đòn bẩy chiến lược của doanh nghiệp gia đình

5 đòn bẩy chiến lược của doanh nghiệp gia đình

Diễn đàn quản trị -  8 giờ

Sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp gia đình phụ thuộc vào khả năng kết hợp mục tiêu, nguồn vốn dài hạn và danh tiếng với sự linh hoạt và quản trị chuyên nghiệp.

Kinh tế trải nghiệm: 'Điểm chạm' quyết định thành công của doanh nghiệp

Kinh tế trải nghiệm: 'Điểm chạm' quyết định thành công của doanh nghiệp

Nhịp cầu kinh doanh -  9 giờ

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng ưu tiên cảm xúc, phong cách sống và sự tương tác thay vì chỉ quan tâm đến công năng sản phẩm, “kinh tế trải nghiệm” đang trở thành động lực tăng trưởng mới của nhiều ngành, trong đó có bất động sản.

Diễn đàn phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam - VSCF 2025: Vinh danh 17 doanh nghiệp tiên phong.

Diễn đàn phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam - VSCF 2025: Vinh danh 17 doanh nghiệp tiên phong.

Nhịp cầu kinh doanh -  1 ngày

Việc kết hợp vinh danh doanh nghiệp tiên phong và trao chứng chỉ công trình xanh ngay trong khuôn khổ Diễn đàn cho thấy nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái phát triển bền vững toàn diện, từ chính sách, doanh nghiệp đến công trình và thị trường.

ADB và BIDV ký gói vay 250 triệu USD hỗ trợ nông nghiệp

ADB và BIDV ký gói vay 250 triệu USD hỗ trợ nông nghiệp

Tài chính -  1 ngày

Gói tài chính sẽ đi kèm với viện trợ hỗ trợ kỹ thuật nhằm tăng cường năng lực của BIDV trong quản lý môi trường và rủi ro.

Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam khánh thành đồng thời 3 công trình

Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam khánh thành đồng thời 3 công trình

Ống kính -  1 ngày

Ngày 19 tháng 12, ACV long trọng tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào khai thác Cảng HKQT Long Thành, Cảng HKQT Nội Bài và Cảng HKQT Vinh tại 3 miền đất nước.

Tập đoàn FLC bị hủy tư cách công ty đại chúng

Tập đoàn FLC bị hủy tư cách công ty đại chúng

Doanh nghiệp -  1 ngày

Hàng loạt cổ phiếu thuộc hệ sinh thái FLC cùng nhận quyết định hủy tư cách công ty đại chúng từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Đọc nhiều