Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam nâng tầm hợp tác bancassurance

Lam Giang - 15:40, 22/03/2022

TheLEADERBất chấp dịch bệnh Covid-19 thị trường banccasurance vẫn tăng trưởng ấn tượng trong năm 2021. Trong năm nay, bancassurance được dự báo sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ. Khởi động năm mới với mảng kinh doanh đầy tiềm năng này, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục nâng tầm hợp tác bancassurance nhằm tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Thắt chặt hợp tác, nâng tầm bancassurance

Sau hơn 4 năm hợp tác, thông qua mạng lưới giao dịch rộng lớn trên toàn quốc cùng với các kênh tư vấn, phân phối đa dạng của Sacombank, Dai-ichi Life Việt Nam đã cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp cho gần 560.000 hợp đồng bảo hiểm với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 6.400 tỷ đồng, đồng thời hỗ trợ, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gần 1.500 trường hợp với tổng giá trị chi trả lên đến gần 120 tỷ đồng.

Về phía Sacombank, ngoài kênh bán hàng truyền thống, ngân hàng đã triển khai phân phối trực tuyến các sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam trên ứng dụng Sacombank Pay, đồng thời cho phép thanh toán phí bảo hiểm với nhiều hình thức đa dạng, tiện lợi, an toàn nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ trọn gói cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam thông qua Sacombank.

Sau gần 5 năm hợp tác, sự đón nhận của khách hàng cùng những thành quả ấn tượng trong quan hệ hợp tác giữa 2 doanh nghiệp chính là động lực để lãnh đạo Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam thống nhất ký kết nâng tầm bancassurance lên tầm cao mới, tương xứng với tiềm năng và kỳ vọng của cả hai. Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục khẳng định sẽ mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi lựa chọn tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam thông qua Sacombank.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam nâng tầm hợp tác bancassurance
Ban lãnh đạo Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tại lễ ký kết nâng tầm hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền.

Chia sẻ về chiến lược nâng tầm hợp tác bancassurance với Sacombank, ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam khẳng định: “Trong năm 2022, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank tiếp tục nâng tầm mảng bancassurance trên cơ sở hợp tác bền chặt suốt 4 năm qua. 

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từ đội ngũ nhân sự phụ trách tư vấn bảo hiểm, đến các kênh tư vấn, tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào cùng Sacombank mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều giải pháp tài chính – sức khỏe thiết thực”.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank chia sẻ thêm: “Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng với hơn 10 triệu khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Sacombank chúng tôi trong 30 năm qua chính là tài sản và động lực để chúng tôi tự tin có thể thúc đẩy dịch vụ bảo hiểm ngày càng phát triển mạnh mẽ, đưa Sacombank bứt phá trở thành ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bancassurance cả về chất lượng, tính chuyên nghiệp và doanh thu phí bảo hiểm”.

“Lợi đơn, lợi kép” gửi đến khách hàng

Song song phát triển và cung cấp các giải pháp tài chính – sức khỏe, hợp tác bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam cũng đồng thời tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng thông qua việc triển khai nhiều cơ chế ưu đãi, chương trình khuyến mãi đặc biệt. 

Theo đó, khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) mới với Dai-ichi Life Việt Nam qua kênh phân phối Sacombank trong năm 2022 sẽ được hưởng “lợi kép” từ cơ chế ưu đãi phí chuyển đổi trả góp và ưu đãi hoàn tiền. Với cơ chế ưu đãi phí chuyển đổi trả góp 0%, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được hoàn phí (đối với HĐBH mới) hoặc giảm phí (đối với HĐBH tái tục) với mức phí chuyển đổi trả góp ưu đãi thấp so với thông thường. .

Trong khi đó, với ưu đãi hoàn tiền, khách hàng khi tham gia HĐBH mới sẽ được hoàn tiền lên đến 15% phí bảo hiểm với mức hoàn tối đa 20 triệu/ HĐBH, áp dụng rộng rãi cho cả khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân và được gia tăng thêm ưu đãi phí/lãi suất đối với các sản phẩm dịch vụ hiện hữu đang sử dụng tại ngân hàng như: Payroll, Combo Boss, tiền gửi, tiền vay, thẻ tín dụng... mang đến chính sách ưu đãi tổng thể và trọn gói cho khách hàng khi tham gia HĐBH tại ngân hàng.

Song song với các cơ chế ưu đãi hấp dẫn, lựa chọn tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam qua Sacombank, khách hàng còn nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt như HĐBH phát hành mới từ nay đến hết 31/03/2022 có mức phí 20-30 triệu đồng và trên 30 triệu đồng đều nhận được lì xì của chương trình “Xuân trọn bình an - Lộc tràn may mắn” lần lượt là 268.000 đồng và 379.000 đồng.

Sự kết hợp thành công về bancassurance đã mang đến cho hai doanh nghiệp giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất tại Việt Nam năm 2021” (Most Trusted Bancassurance Provider Vietnam 2021) - giải thưởng thường niên được Finance Derivative, tạp chí uy tín về phân tích kinh doanh và tài chính thuộc FM.Publishing (Hà Lan) tổ chức, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động bancassurance nổi bật trên toàn cầu. Đây cũng chính là động lực để hai thương hiệu đi đầu trong hai lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng tại thị trường Việt tiếp tục thắt chặt hợp tác, nối dài thành công trong thời gian tới.

Không chỉ hợp tác thành công bancassurance, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam còn cùng nhau hướng tới các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa. Trong suốt thời gian hợp tác, hai bên đã phối hợp thực hiện nhiều hoạt động nhân văn thiết thực như trao tặng nhà tình thương, tài trợ hệ thống lọc nước sạch và trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại khắp các tỉnh thành trong cả nước với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 3 tỷ đồng.