Sao Việt tăng thêm nhân sự để phát triển kinh doanh

Trúc Phương - 08:52, 22/10/2021

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt đang tuyển dụng thêm 200 nhân viên ở vị trí giám đốc sàn, trưởng phòng và chuyên viên kinh doanh. Điều này khiến thị trường rất bất ngờ khi nhiều doanh nghiệp đang giảm chi phí để thích ứng với tình hình sau dịch Covid-19.

Điều lo ngại nhất của doanh nghiệp phân phối chính là nguồn sản phẩm. Tuy nhiên, với Sao Việt xây dựng phương án kinh doanh tối ưu mới đang là mục tiêu. Đối với nguồn cung, Sao Việt đã có sẵn lượng lớn sản phẩm nhà phố và căn hộ đáp ứng cho hoạt động kinh doanh liên tục trong 2 năm tới. Điều này đồng nghĩa với việc ổn định việc làm và thu nhập cho nhân viên công ty.

Tính đến năm 2021, Sao Việt đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối. Hiên nay, Sao Việt là đơn vị hợp tác chiến lược phân phối dòng sản phẩm căn hộ của Tập đoàn Bcons. Các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons thuộc phân khúc đang thiếu hụt nguồn cung nên tỷ lệ hấp thụ cao.

Sao Việt tăng thêm nhân sự để phát triển kinh doanh
Đội ngũ nhân viên Sao Việt tham gia lễ giới thiệu dự án Bcons Plaza

Đặc biệt, dự án Bcons được đánh giá cao về tiến độ xây dựng, pháp lý chuẩn. Từ đó, niềm tin với khách hàng được củng cố vững chắc qua thời gian. Tất cả những điều ấy tạo nên sự thuận lợi, khả quan cho Sao Việt.

Tiếp nối những thành công kinh doanh đã đạt được trong những năm qua với gần 7.000 sản phẩm gồm Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza. Ngay trong quý IV/2021, Sao Việt tiếp tục làm cầu nối giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm căn hộ ở thuộc dự án khu căn hộ Bcons Sala.

Theo kế hoạch phát triển sản phẩm của Tập đoàn Bcons trong 2 năm tới, đơn vị này đã chuẩn bị sẵn sàng quỹ đất để đầu tư và phát triển liên tiếp 4 dự án có quy mô lớn, trong đó 3 dự án là khu căn hộ ở và 1 dự án là nhà phố liên kế. Điểm nổi bật vượt trội của tất cả các dự án mới mà Bcons triển khai trong thời gian tới là vị trí rất đắc địa khi tọa lạc ngay cạnh TP. Thủ Đức

Bà Phạm Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Sao Việt cho biết: "Để đảm bảo và chăm lo cho đời sống nhân viên là một trong những vấn đề được công ty quan tâm đặc biệt. Ngoài lương cơ bản, hoa hồng từ thành quả kinh doanh, nhân viên còn nhận lương tháng 13, thưởng xuất sắc cuối năm, tham gia các hoạt động ngoại khoá như đi du lịch, tham quan… và được tham gian các chương trình đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ.

Sao Việt còn chủ trương thực hiện chính sách không nợ lương, không nợ hoa hồng. Ngoài lương cơ bản hàng tháng, hoa hồng cũng được chi trả theo từng tháng. Hiện tại, mức thu nhập của nhân viên kinh doanh giao động từ 30 triệu đến 300 triệu đồng/tháng. Với mức thu nhập như vầy, đối với các bạn đam mê làm giàu hoặc khao khát kiếm tiền để thay đổi cuộc sống, lo cho gia đình tốt hơn vv…. có sự nỗ lực hết mình, chắc chắn sẽ có thu nhập rất cao".