SCB tung chương trình cho vay 'Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính'

Lam Giang - 11:11, 08/07/2020

TheLEADERTừ nay đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình "Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính" mang đến các ưu đãi vượt trội nhằm tạo cơ hội khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch Covid-19 cho khách hàng là các hộ kinh doanh.

Theo đó, những khách hàng có nhu cầu vốn để nhập mua hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị phục vụ kinh doanh, hoặc bổ sung vốn lưu động đáp ứng nhu cầu dự trữ hàng hóa mới sau đại dịch Covid-19 sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5,99%/năm và thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 12 tháng.

SCB tung chương trình cho vay 'Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính'
Chương trình cho vay “Tiếp vốn kinh doanh – Vững mạnh tài chính” của SCB.

Chương trình cho vay “Tiếp vốn kinh doanh – Vững mạnh tài chính” của SCB đáp ứng đến 100% nhu cầu vốn cho các mục đích vay: Bổ sung vốn lưu động ngắn hạn; Bổ sung vốn kinh doanh tập trung dài hạn; Đầu tư tài sản cố định…; với phương thức cho vay linh hoạt, và thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

Đồng thời, từ nay đến ngày 30/09/2020, nhằm đồng hành với khách hàng doanh nghiệp của SCB bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, SCB tiếp tục triển khai chương trình “Giao dịch trực tuyến tại SCB – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. 

Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu có tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB sẽ được giảm 20% phí dịch vụ phát sinh trong thời gian triển khai chương trình này.