Analytic
Hotline: 08887 08817

Him Lam Vạn Phúc 'hút' khách hàng và nhà đầu tư trước lễ ra mắt dự án

Ngày 7/11 sắp tới, lễ ra mắt dự án Him Lam Vạn Phúc được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Sức hấp dẫn khó cưỡng từ dòng sản phẩm shophouse biển Mũi Né

Tọa lạc trên địa thế tựa sơn – nghinh hải, sở hữu đường bờ biển trải dài với tầm nhìn ôm trọn vịnh biển Mũi Né, NovaHills Mui Ne Resort & Villas là dự án có sức thu hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Đặc biệt, dòng sản phẩm shophouse biển tại đây được ví như viên kim cương xanh của thị trường bất động sản du lịch Mũi Né.

Chuyên gia khuyên người mua nên đổ tiền vào bất động sản đô thị

Báo cáo “Giải pháp vượt khó và đầu tư bất động sản sau Covid-19 lần thứ 2” của Savills mới đây khẳng định các sản phẩm đô thị có ưu thế hơn so với sản phẩm nghỉ dưỡng trong bối cảnh hiện tại. Đặc biệt, các sản phẩm nằm tại các đô thị lớn, có tính sử dụng, tính thanh khoản cao luôn được các nhà đầu tư hướng tới.

Nhà phố thương mại trong kỷ nguyên hội nhập

Không chỉ kế thừa không gian kiến trúc, cuộc sống sôi động, gắn với văn hóa giao thương truyền thống, hội nhập quốc tế cũng là điều Bitexco hướng tới khi kiến tạo các dãy phố thương mại tại The Manor Central Park.

Thắng Lợi Group tung gói khuyến mãi “mua nhà tặng ngay xế xịn”

Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do dịch Covid, nhiều chủ đầu tư đã tung các gói khuyến mãi cực hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đây là thời điểm tốt để nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi kích cầu nền kinh tế.

Chốn an cư của cộng đồng tinh hoa

Nhà kinh tế học Jeff Sachs - đồng sáng lập "Báo cáo hạnh phúc thế giới" từng cho rằng, giới thượng lưu không dành toàn bộ nỗ lực để gia tăng tài sản, họ tìm kiếm sự cân bằng hiệu quả trong đời sống. Một trong những yếu tố cân bằng quan trọng nhất đến từ chính chốn an cư của họ.

“Kỷ nguyên mới” của nhà phố thương mại tại The Manor Central Park

Là dự án tinh hoa thuộc chuỗi thương hiệu bất động sản cao cấp “The Manor”, khu đô thị The Manor Central Park được Bitexco phát triển theo hướng khác biệt khi tái hiện một Hà Nội băm sáu phố phường trù phú trong không gian hiện đại toàn cầu hóa.

Shophouse biển tăng tiềm năng sinh lời nhờ tối ưu hóa quy hoạch

Kinh doanh shophouse sẽ cho lợi nhuận rất tốt nếu dự án được quy hoạch ngành hàng đa dạng và hợp lý.

Thanh toán 250 triệu, sở hữu ngay căn hộ tiện nghi Osimi Phú Mỹ

Thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán, trả góp cả gốc và lãi khoảng 6 - 8 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Osimi Phú Mỹ ngay trung tâm hành chính. Đồng thời, dự án có nhiều tiềm năng tăng giá và cho thuê bất động sản trong tương lai.

Covid-19 khiến nhà phố thương mại 'khó càng thêm khó'

Với tác động tiêu cực của dịch Covid-19, đầu tư shophouse đang ngày càng khó khăn do cho thuê ế ẩm.