Startup bất động sản Hoozing nhận vốn Hàn Quốc

Việt Hưng - 11:59, 21/05/2020

TheLEADERHiện tại, startup Hoozing đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng và mạng lưới kết nối hơn 7.000 môi giới.

Startup bất động sản từng gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam - Hoozing vừa công bố nhận đầu tư triệu USD từ quỹ Smilegate Investment (SGI) Hàn Quốc - đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như IT, năng lượng, công nghệ sinh học...

Smilegate Investment đỡ đầu cho hơn 200 công ty, được xem là một trong những nhà đầu tư tên tuổi bậc nhất châu Á này.

Với nguồn vốn mới, Hoozing ra mắt Ứng dụng Hoozing - Siêu thị bất động sản thông minh, một nền tảng giúp tối ưu giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong khi đó, mảng căn hộ cho thuê cao cấp vẫn được startup này duy trì.

Sự ra đời của Ứng dụng Hoozing hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam, nhằm đơn giản hoá giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản, giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Startup bất động sản Hoozing nhận vốn Hàn Quốc
Hoozing đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng và mạng lưới kết nối hơn 7.000 môi giới

Đối với khách hàng, việc tìm kiếm căn hộ để mua hoặc thuê sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Trên ứng dụng Hoozing, hình ảnh các căn hộ được nhóm nhiếp ảnh gia Hoozing chụp và ứng dụng công nghệ ảnh 3D thực tế ảo giúp khách hàng hình dung được căn hộ đang xem một cách chân thực nhất.

Không chỉ vậy, thông tin mỗi căn hộ đăng trên Ứng dụng Hoozing đều đã được đội ngũ nhân viên Hoozing xác thực và đảm bảo độ chính xác. Sau khi tìm được căn hộ phù hợp nhu cầu, khách hàng chỉ cần đặt hẹn và chọn giờ tham quan căn hộ ngay trên Ứng dụng Hoozing vô cùng tiện lợi.

Chủ nhà hay nhà đầu tư có thể cập nhật thường xuyên và so sánh giá mua bán, cho thuê bất động sản cùng phân khúc trực tiếp trên Hoozing. Hiện tại, startup đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng và mạng lưới kết nối hơn 7.000 môi giới. 

Năm 2015, Hoozing được đầu tư bởi quỹ Expara, Singapore. Năm 2018, mặc dù đã từ chối đầu tư tại Shark Tank Việt Nam, nhưng mô hình phát triển của Hoozing vẫn được Shark Thái Văn Linh đánh giá cao nhờ đội ngũ am hiểu thị trường và hướng đi không theo lối mòn của các website bất động sản khác.Ra mắt ứng dụng Hoozing giúp giao dịch bất động sản nhanh chóng, hiệu quả - mobilereview.vnRa mắt ứng dụng Hoozing giúp giao dịch bất động sản nhanh chóng, hiệu quả - mobilereview.vnRa mắt ứng dụng Hoozing giúp giao dịch bất động sản nhanh chóng, hiệu quả - mobilereview.vn