Stringee xuất sắc đạt Top 10 Sao Khuê 2023

Việt Hưng - 18:10, 28/04/2023

TheLEADERVượt qua hơn 330 đề cử tham gia, nền tảng lập trình cho giao tiếp Stringee đạt Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2023. Đây là giải cao nhất và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 thu hút 331 đề cử tham gia, vinh danh 182 đề cử từ 128 doanh nghiệp, trong đó 11 Giải thưởng được xếp hạng 5 sao và 10 đề cử được trao Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Trải qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, nền tảng lập trình cho giao tiếp Stringee được vinh danh đạt Top 10 Sao Khuê 2023 tại lĩnh vực Dịch vụ chuyển đổi số - giải thưởng đặc biệt dành cho 10 sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất.

Hội đồng giám khảo đánh giá đây là nền tảng phù hợp chủ trương của Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, giúp thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Được thành lập từ năm 2017, Stringee hiện là công ty công nghệ đi đầu về lĩnh vực lập trình giao tiếp (Communication Platform) tại Việt Nam. Nền tảng này cho phép doanh nghiệp và khách hàng giao tiếp/trao đổi thông tin trên các phần mềm sẵn có mà không cần sử dụng các ứng dụng thứ 3 như Facebook messenger, Skype hay Zalo,...

Cụ thể, các tính năng như gọi thoại, gọi video, tin nhắn chat, SMS hay tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) có thể được nhúng trực tiếp vào các ứng dụng/website của doanh nghiệp nhanh chóng thông qua bộ API/SDK của Stringee. Điều này giúp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, trong khi nếu tự phát triển các tính năng này có thể mất từ 1 - 3 năm.

Stringee được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao khi giải quyết "nỗi đau" của doanh nghiệp về giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

Stringee xuất sắc đạt Top 10 Sao Khuê 2023
Stringee xuất sắc đạt Top 10 Sao Khuê 2023

Theo đó, sử dụng các tính năng nghe/gọi/chat của Stringee, doanh nghiệp và người dùng có thể tương tác dễ dàng, từ đó gia tăng chất lượng trải nghiệm dịch vụ, nâng cao lợi thế cạnh tranh với chi phí tối ưu hơn.

Hiện Stringee được tin dùng bởi hơn 1.000 doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực, tiêu biểu có thể kể đến giải pháp Video Call eKYC cho TPBank, Techcombank, HDBank, Shinhan Finance, VNDRIECT; giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh (Omnichannel Contact Center) cho bảo hiểm PTI, VietinBank, Hanwha Life, Đất Xanh; giải pháp Video Call cho các ứng dụng y tế, khám bệnh từ xa như VOVbacsi24, eDoctor, Pharmacity, Med247,...

Ông Trần Tiến - Phó Tổng Giám Đốc Stringee cho biết: "Việc đạt Top 10 Sao Khuê - Giải thưởng đặc biệt danh giá của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Stringee. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi giữ vững mục tiêu, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm để phát huy vai trò “xung kích chuyển đổi số” cho doanh nghiệp Việt".

Chương trình chuyển đổi số quốc gia được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đầu tháng 6/2020 đã xác định phát triển các nền tảng số là một trong những giải pháp đột phá để thúc đẩy chuyển đổi số nhanh hơn, tiết giảm chi phí và gia tăng hiệu quả.

Thực tế, đến nay nhiều doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (trong đó có Stringee) đã làm chủ được các công nghệ cốt lõi, phát triển các nền tảng giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số toàn diện và có năng lực đi ra toàn cầu.

Trước Sao Khuê, nền tảng Stringee cũng đã nhận được giải thưởng Giải nhì Nhân tài Đất Việt 2018 về giải pháp CNTT; nền tảng chuyển đổi số xuất sắc "Make in Việt Nam" do Bộ TT&TT lựa chọn ra mắt năm 2020, top 10 TECHFEST 2020,...