Analytic
Hotline: 08887 08817

Dòng tiền đầu tư cuối năm ồ ạt đổ về dự án The Manor Central Park

Với kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam, chủ đầu tư Bitexco Group đã mang đến phiên bản hoàn hảo mang tên The Manor Central Park. Dự án hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giao dịch bất động sản những tháng cuối năm 2019.

Cơ hội mua nhà TNR Goldmark City với giá đặc biệt dịp cuối năm 2019

Khách hàng mua TNR Goldmark City có thể nhận nhà ở ngay trước Tết Canh Tý 2020 mà chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ.

Thị trường bất động sản Tây Hà Nội có thực sự nóng trở lại?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bất động sản phía Tây Hà Nội đang là thị trường hấp dẫn cả với nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực. Giá bán các dự án ở khu vực này gần đây có xu hướng tăng trở lại, nhất là với loại hình sản phẩm nhà liền thổ như biệt thự cao cấp hay liền kề, nhà phố thương mại…

D’. El Dorado dẫn đầu xu hướng căn hộ cho các gia đình trẻ

Hà Nội đang là nơi được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn định cư và lập nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án D’. El Dorado với giá bán hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, tiện ích cũng như không gian sống đẳng cấp.

Đâu là yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản hồ Tây?

Hạ tầng giao thông đô thị được quy hoạch bài bản, môi trường sống trong lành và cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao là những yếu tố chính giúp giá đất nền cũng như giá thuê căn hộ tại khu vực xung quanh Hồ Tây luôn giữ được vị trí cao trong nhiều năm qua.

Đường Nguyễn Cơ Thạch dự kiến thông đường trong tháng 12/2018

Đường Nguyễn Cơ Thạch khi đi vào hoạt động sẽ là tuyến đường huyết mạch nối với đường Hồ Tùng Mâu và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, qua đó góp phần đáng kể giảm tải giao thông cho các tuyến đường hiện tại, hoàn thiện bộ mặt đô thị ở khu vực phía Tây Hà Nội.