Tái khởi động BNI Miền Trung

Hà Linh - 10:32, 20/12/2020

TheLEADERSau thời gian dài giãn cách xã hội, BNI Việt Nam đã thực hiện chương trình “Tái khởi động BNI Miền Trung” tại Đà Nẵng.

Tái khởi động BNI Miền Trung
Hoạt động đầu tiên của BNI Miền Trung sau khi Đà Nẵng kết thúc giãn cách xã hội

Chương trình được bắt đầu từ ngày 6/12 bằng giải bóng đá BNI Miền Trung 2020 với sự tham dự của 5 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ với vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2020 tại sân bóng đá Hòa Xuân.

Các thành viên BNI Miền Trung và BNI vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu vào ngày 16/12/2020.

Sáng ngày 19/12/2020, BNI Members’ Day sẽ diễn ra tại Như Minh Plaza với sự tham gia của gần 200 chủ doanh nghiệp đa dạng các ngành nghề đến từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Lạt – Lâm Đồng, Biên Hòa, Bình Dương, Ninh Thuận, TP.HCM…

Tại BNI Members’ Day, các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các thành viên BNI từ khắp mọi miền sẽ diễn ra sôi nổi thông qua hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm cũng như kết nối theo các nhóm nghành nghề có liên quan.

Gala Dinner với phần thi BNI Got Talents sẽ diễn ra vào tối ngày 20/12/2020.

BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế với sứ mệnh giúp đỡ các thành viên tăng trường kinh doanh thông qua một chương trình marketing truyền miệng có cấu trúc.

Với triết lý “Cho là nhận”, BNI hướng các thành viên đến việc mang đến cơ hội kinh doanh cho người khác thì sẽ nhận lại cơ hội kinh doanh cho chính mình.

Đặc biệt, khi vào các chapter (chi hội), mỗi thành viên chỉ được đăng ký một nghành nghề kinh doanh độc quyền, do vậy ở đây không có cạnh tranh mà chỉ có hợp tác cùng phát triển. Hiệu quả kinh doanh được định lượng bằng các con số con khai, công bằng, minh bạch.

Hiện nay BNI miền trung có 6 chapter với 175 thành viên. Trong 12 tháng qua, các thành viên đã trao nhau 2.898 cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 140 tỷ đồng.

BNI là nơi để các chủ doanh nghiệp kết nối, xây dựng mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài, từ đó trao cho nhau những cơ hội kinh doanh và tin tưởng giới thiệu kinh doanh cho nhau. BNI được tổ chức vận hành và phát triển theo triết lý “Cho là Nhận”.

BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập tại Mỹ vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.913 chapters với hơn 271.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

Sau 10 năm, BNI Việt Nam đã có 128 chapter và hơn 5.500 thành viên tại 22 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước