Analytic
Hotline: 08887 08817

Hé lộ tình hình tài chính Taseco Group

Dù mảng bất động sản có lãi lớn, nhưng mảng dịch vụ hàng không chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 khiến Taseco Group phải gánh lỗ sau thuế lần lượt 100 tỷ đồng và 77 tỷ đồng trong 2 năm qua.

Taseco đẩy mạnh huy động trái phiếu

Tập đoàn Taseco đã dùng 5 triệu cổ phiếu Công ty dịch vụ hàng khônng Taseco làm tài sản đảm bảo cho đợt phát hành trái phiếu trị giá 130 tỷ đồng, với mục đích bổ sung nguồn vốn hoạt động.

Công ty bán suất ăn trên máy bay thua lỗ vì khó cạnh tranh tại Nội Bài

Công ty cung cấp suất ăn trên máy bay VINAC đã lỗ 39 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2018 do mới gia nhập thị trường và chưa xây dựng được mối quan hệ lâu dài với các hãng hàng không.

Taseco Airs kỳ vọng lợi nhuận phục hồi về giai đoạn trước Covid-19

Taseco Airs đặt mục tiêu tăng trưởng vượt bậc trên cơ sở dự báo thị trường hàng không Việt Nam được dự báo sẽ hồi phục hoàn toàn vào cuối năm 2023.

Taseco Airs của doanh nhân Phạm Ngọc Thanh đứng trước nguy cơ hủy niêm yết

Từng là "con gà đẻ trứng vàng" của Tập đoàn Taseco, Taseco Airs hiện đang đứng trước nguy cơ hủy niêm yết vì thua lỗ 3 năm liên tiếp.

Lợi thế độc quyền thúc đẩy lợi nhuận của Taseco Air

Thu lợi lớn trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không nhờ lợi thế độc quyền, Tập đoàn Taseco, công ty mẹ của Taseco Air đang mở rộng đầu tư ra các lĩnh vực bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng.

16 dự án bất động sản của Taseco Land

Dù mới mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, Taseco Land đã nhanh chóng phát triển quỹ đất tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước với danh mục 16 dự án.

Công ty dịch vụ hàng không dự báo lợi nhuận giảm 95%

Dịch Covid-19 đã khiến ngành hàng không gần như bị tê liệt trong thời gian giãn cách xã hội. Trong đó các hãng hàng không và công ty dịch vụ hàng không là những đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.