Thang Long Real Group được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2020

Lam Giang - 10:02, 25/07/2020

TheLEADERLễ trao giải DOT Property Vietnam Awards 2020 đã được diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 23/7. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong làng bất động sản Việt Nam, Thang Long Real Group đã xuất sắc được vinh danh tại 4 hạng mục quan trọng.

Sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có những đột phá, sáng kiến trong kinh doanh, những đơn vị có đổi mới trong sản phẩm, chú trọng đến tính bền vững, sáng tạo trong phát triển các dự án kiến trúc, đô thị… với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trên thị trường.

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, đây là lần thứ hai Thang Long Real tham gia tranh giải trên nhiều hạng mục.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá, Thang Long Real Group đã nhận được 4 giải thưởng quan trọng gồm Đơn vị phát triển nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Housing Developer); Thiết kế kiến trúc chung cư xuất sắc nhất tại TP.HCM (Best Condo Architectural Design Ho Chi Minh City) cho dự án Chung cư Hưng Phú; Đơn vị môi giới bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Real Estate Agencies); Đơn vị quản lý vận hành xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Property Management Businesses).

Thang Long Real Group được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2020
Giải thưởng Đơn vị phát triển nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Housing Developer).

Những giải thưởng đạt được trên một lần nữa là minh chứng cho những nỗ lực xuất sắc của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Tập đoàn Thang Long Real Group trên hành trình “xây tổ ấm, dựng cộng đồng” đã được các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng đón nhận, đồng thời là nguồn động lực to lớn để Thang Long Real tiếp tục nâng cao các chuẩn mực hoạt động, mang lại nhiều giá trị hơn cho ngành bất động sản Việt Nam nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Thang Long Real Group được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2020 1
Ông Dương Cao Tường đại diện cho Thang Long Real Group đón nhận giải thưởng DOT Property Vietnam Adwards.

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, được xem là chứng nhận công nhận về uy tín và chất lượng của các dự án và các công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Dot Property Group – là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn toàn cầu hùng mạnh LIFULL CONNECT (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín.

Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành, DOT Property Vietnam Awards là chương trình được nhiều đơn vị bất động sản hàng đầu tham gia thường niên và được xem là một trong số những sự kiện lớn, đáng trông chờ nhất năm.