Thế Giới Di Động nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020'

An Hạ - 18:05, 26/10/2020

TheLEADERThế Giới Di Động nhận ba giải thưởng tại hội nghị thường niên "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020".

Công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động đã dẫn đầu trong ngành bán lẻ/bán sỉ/thương mại, đứng thứ 12 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 và nằm trong danh sách Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hẫp dẫn.

Kết quả được công bố bởi Anphabe, khảo sát được đo lường trên hơn 550 thương hiệu nhà tuyển dụng, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc.

Thế Giới Di Động nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’
Đại diện Thế Giới Di Động nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020"

Để đạt được các giải thưởng trên, Thế Giới Di Động đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí lương thưởng, phúc lợi ở mức cao; đào tạo nhân viên từ chuyên môn đến văn hóa công ty, đặc biệt là mở các lớp học kỹ năng mềm nhằm giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thông qua việc xây dựng môi trường làm việc gắn kết đầy tính nhân văn, Thế Giới Di Động không chỉ mang đến những trải nghiệm tốt đẹp tại nơi làm việc mà còn mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người lao động.

Cùng với cam kết chế độ phúc lợi hấp dẫn, không gian làm việc lý tưởng và tinh thần tương trợ lẫn nhau, Thế Giới Di Động luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc công bằng và nhiều cơ hội thăng tiến.

Chương trình quản trị nhân sự kiểu mới "Thăng cấp dựa vào data" đã giúp công ty ra quyết định tiến cử và bổ nhiệm quản lý dựa trên năng lực thực sự, không có sự tác động cảm tính của con người nhằm đảm bảo tính công bằng cho tất cả nhân viên tại môi trường làm việc.

Thế Giới Di Động hiện có hơn 60.000 nhân viên trong và ngoài nước, trong đó có hơn 7.000 nhân viên gắn bó với công ty trên 5 năm. Công ty đáng khá thành công với các chuỗi Thegioididong.com, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, nhà thuốc An Khang tại Việt Nam và thương hiệu Bluetronics ở thị trường Campuchia,