Thẻ tín dụng VIB Family Link sẽ giảm phí, tăng hoàn điểm thế nào từ ngày 27/04?

Lam Giang - 17:00, 25/04/2024

TheLEADERGiảm 50% phí thường niên, thay tính năng thưởng Smile thành tích điểm để hoàn tiền đến 10%, tặng kèm gói bảo hiểm cho chủ thẻ, hỗ trợ chi phí giáo dục cho con... là những thay đổi nổi bật dành cho chủ thẻ VIB Family Link kể từ ngày 27/04.

Thẻ tín dụng VIB Family Link sẽ giảm phí, tăng hoàn điểm thế nào từ ngày 27/04?
Thẻ tín dụng VIB Family Link. Ảnh: VIB

Ba điểm thay đổi của dòng thẻ VIB Family Link từ ngày 27/04

Ra mắt năm 2021, VIB Family Link là dòng thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho gia đình, giúp các bậc cha mẹ chu toàn chi tiêu trong nhà và đồng hành cùng con nhỏ. 

Ba năm qua, sản phẩm này đã mang lại niềm vui cho hàng vạn tổ ấm bằng những điểm thưởng Smile ghi nhận trên mỗi khoản chi tiêu cho gia đình như y tế, giáo dục, bảo hiểm, ăn mừng sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…

Thấu hiểu các khoản chi cho gia đình luôn chiếm phần lớn ngân sách mỗi tháng, VIB mới đây nâng cấp tính năng thẻ Family Link nhằm tối ưu lợi ích cho người dùng. Theo đó, từ ngày 27/04/2024, chủ thẻ có thể dựa theo nhu cầu thực tế của gia đình để lựa chọn đăng ký một trong ba danh mục chi tiêu gồm giáo dục, y tế, bảo hiểm và nhận hoàn điểm lên đến 10%. Các hạng mục chi tiêu khác được hoàn 0,1% trên tổng giao dịch. Tổng mức hoàn tối đa là 1.000.000 điểm thưởng mỗi kỳ sao kê.

Thẻ tín dụng VIB Family Link sẽ giảm phí, tăng hoàn điểm thế nào từ ngày 27/04?
Chủ thẻ VIB Family Link cũng nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là khi liên kết mở thẻ cho vợ hoặc chồng.

Với thẻ đã phát hành trước ngày 27/04/2024, khách hàng được quyền lựa chọn nâng cấp tính năng mới bằng cách đăng ký danh mục chi tiêu qua MyVIB hoặc Tổng đài VIB (1800 8195) miễn phí. Nếu giữ nguyên, chủ thẻ vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi điểm thưởng và phí thường niên như cũ.

Nằm trong chương trình nâng cấp tính năng lần này, VIB Family Link còn tặng gói bảo hiểm giáo dục cho con và bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ - đây là món quà thiết thực thay cho gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trước đây.

Chủ thẻ VIB Family Link cũng nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là khi liên kết mở thẻ cho vợ hoặc chồng. Cụ thể, phí thường niên điều chỉnh giảm 50%, chỉ còn 499.000 đồng cho thẻ chính và 250.000 đồng cho thẻ phụ từ ngày 27/4/2024. Không chỉ vậy, thẻ phụ sẽ được miễn 50% phí trọn đời nếu mở thẻ chính và liên kết trong vòng 30 ngày

Mở mới thẻ VIB Family Link từ nay đến hết ngày 30/06/2024, chủ thẻ còn được hưởng thêm đồng thời các ưu đãi: hoàn phí thường niên năm đầu cho thẻ chính và 2 thẻ phụ, hoàn tiền thêm 10% trên chi tiêu trong 90 ngày phát hành thẻ (tối đa 1.500.000 đồng). Để nhận ưu đãi này, VIB đưa ra các điều kiện khá dễ dàng, ví dụ như mở thẻ vào các ngày đặc biệt hoặc chi tiêu từ 5.000.000 đồng…

Gia tăng điểm chạm, kết nối với gia đình Việt

Sở hữu nhiều tính năng đổi mới sáng tạo, VIB Family Link đã được Tạp chí International Finance vinh danh là “dòng thẻ mới tốt nhất 2022”. Sản phẩm thẻ này được các gia đình có con nhỏ ưa chuộng, đặc biệt là cặp vợ chồng trẻ ở độ tuổi 30-35 cần vun vén cho những cột mốc mới trong cuộc sống như kết hôn và sinh con.

Bên cạnh việc bắt đầu tích lũy, các gia đình trẻ có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống, ưu tiên đầu tư giáo dục cho con, mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột, chi tiêu vào việc chăm sóc sức khỏe, ăn ngon ở ngoài vào dịp cuối tuần... Nhằm đáp ứng các nhu cầu này, VIB Family Link tiếp tục duy trì các tính năng và ưu đãi được ưa chuộng các năm qua.

Cụ thể, chủ thẻ được trả góp 0% (không phí, không lãi) cho mọi chi tiêu giáo dục tại tất cả trường học, trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Cha mẹ chỉ cần chọn khóa học phù hợp với độ tuổi và mong muốn của con, sau đó liên hệ tổng đài VIB để đăng ký trả góp kỳ hạn 3-6 tháng.

Bên cạnh hoàn tiền, chủ thẻ còn được hưởng đồng thời ưu đãi từ hệ sinh thái đối tác của VIB, gồm VIB Travel giảm đến 40% cho du lịch, VIB Dine giảm đến 30% cho ẩm thực, VIB Shop giảm đến 20% cho mua sắm, VIB Move giảm đến 20% cho di chuyển. 

Đồng hành cùng chủ thẻ trên hành trình tận hưởng mùa hè này là hơn 130 thương hiệu đối tác uy tín của VIB như Qatar Airways, Traveloka, Klook, Trip.com, Agoda, Grab, Lazada, Shopee, ShopeeFood, CellphoneS, The Face Shop, Beauty Box, InterContinental Saigon, Park Hyatt Saigon, Sofitel Saigon Plaza, New World Saigon…

Thẻ tín dụng VIB Family Link sẽ giảm phí, tăng hoàn điểm thế nào từ ngày 27/04? 1
Family Link phiên bản 2024 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ của VIB tại Việt Nam.

Với việc nâng cấp loạt tính năng mới, VIB tin rằng dòng thẻ Family Link sẽ tiếp tục giữ vững vị thế “Thẻ tín dụng tốt nhất cho gia đình” trong lòng người dùng. Với ba lựa chọn danh mục chi tiêu Giáo dục - Y tế - Bảo hiểm theo nhu cầu của mỗi gia đình và có thể linh hoạt thay đổi trong suốt vòng đời sử dụng thẻ với mức hoàn tiền đến 10%, chủ thẻ sẽ thuận tiện hơn khi đặt những viên gạch đầu tiên làm bệ phóng Tri thức - Sức khỏe - Tài chính cho tương lai của con mình.

“Family Link phiên bản 2024 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ của VIB tại Việt Nam. Mỗi chiếc thẻ giờ đây sẽ mang đậm phong cách sống của gia đình Việt, đi cùng đa dạng tính năng và ưu đãi vượt trội so với thị trường. Bằng việc mang đến giải pháp tài chính toàn diện và tối ưu lợi ích cho các gia đình thế hệ mới, VIB mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình”, đại diện VIB cho biết.

Để gia tăng điểm chạm với người dùng, VIB mới đây còn đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Mẹ Siêu nhân - SuperMom”, nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với các gia đình hiện đại. Thông qua những tập đầu tiên phát sóng từ ngày 16/03, VIB và Mẹ Siêu nhân đã và đang mang đến những hình ảnh thực tế sinh động về hành trình trưởng thành của mẹ và bé, về những trải nghiệm chi tiêu và nuôi dạy con khôn lớn trong đời sống thường nhật.

Đồng hành cùng VIB và Super Mom, từ tháng 5 đến hết tháng 7, thương hiệu đồ chơi Mykingdom dành ưu đãi độc quyền giảm 30% cho chủ thẻ tín dụng Family Link khi mua sắm trên toàn hệ thống. Đây là dịp để chủ thẻ Family Link mua sắm cho con những món đồ chơi đặc sắc với giá cực ưu đãi.

Đăng ký mở thẻ VIB Family Link chỉ trong 5 phút để tận hưởng ngay ba tính năng mới và khám phá các ưu đãi dành cho chủ thẻ mở mới từ nay đến 30/06/2024 tại đây.