TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp

Lam Giang - 09:53, 22/12/2018

TheLEADERNhững tòa nhà văn phòng như TNR Tower đang là mục tiêu kiếm tìm của những tập đoàn tên tuổi lớn như Regus (Anh), WeWork (Mỹ), Ceo Suit (Hàn Quốc), JustCo (Singapore), Hive (Hồng Kong)…

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp
TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh

Thị trường coworking đang trên đà phát triển mạnh, tính đến hết năm 2018, tổng diện tích coworking space ước tăng trên 90.000m2, đạt mức tăng trưởng 58%/năm. Trong xu thế nguồn cung văn phòng cho thuê truyền thống đang khan hiếm, còn coworking space lại bùng nổ ấn tượng, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh luôn là điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp.

TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh ở vị trí trung tâm của cộng đồng văn hóa, doanh nghiệp với nhiều tòa cao ốc, văn phòng và các trường đại học top đầu nằm lân cận như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật,… Nhờ đó, TNR Tower rất thuận tiện cho việc giao dịch cũng như tạo sự tin cậy với đối tác. 

Những tòa nhà văn phòng như vậy đang là mục tiêu kiếm tìm của những tập đoàn tên tuổi lớn như Regus (Anh), WeWork (Mỹ), Ceo Suit (Hàn Quốc), JustCo (Singapore), Hive (Hồng Kong)… Một số co-working đang được ưa chuộng tại Việt Nam như Cogo, Saigon Co-working, DreamPlex, Toong, Up Co-working cũng hướng đến những địa điểm có vị trí giao thông thuận tiện, có khả năng thu hút nguồn nhân lực trẻ, giới start-up…

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp
Hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tích hợp vào BMS

TNR Tower được thiết kế tiêu chuẩn văn phòng hạng A với 4 tầng hầm dành cho khu vực đỗ xe; Hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tích hợp vào BMS (Hệ thống quản trị tòa nhà thông minh). Văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát CCTV 24/7 sẵn sàng cho sự vận hành của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, tòa cao ốc được thiết kế các mặt của tòa nhà đều được lắp kính từ sàn đến trần, tạo tầm nhìn thoáng và tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, qua đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chiếu sáng nhân tạo, đảm bảo sức khỏe về mắt và thúc đẩy năng suất làm việc. Ngoài ra chiều cao trần của tòa nhà đạt chuẩn 3m thuận lợi cho doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo thiết kế không gian làm việc ấn tượng.

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp 1
TNR Tower là một lựa chọn phù hợp với diện tích mặt sàn lớn trên 2.200m2

Với xu hướng coworking space thường tập trung ở các khu vực cận trung tâm thành phố, đặc biệt là khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy với nhiều khu văn phòng và thương mại mới nổi, TNR Tower là một lựa chọn phù hợp với diện tích mặt sàn lớn trên 2.200m2.

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp 2
Hình ảnh tòa cao ốc được trang bị màn LED khổng lồ

Nơi đây là còn “tụ điểm check in” của giới trẻ với hình ảnh tòa cao ốc được trang bị màn LED khổng lồ. Mỗi dịp lễ, hội hay ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, TNR Tower lại khoác lên mình một chiếc áo mới rực rỡ và sống động.

Để liên hệ thuê văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 093 2211 688