TTC Land và Aeon Mall hợp tác phát triển trung tâm thương mại ở Đà Nẵng

Thiên Ân - 15:44, 30/01/2024

TheLEADERTheo kế hoạch, trung tâm thương mại Aeon Mall sẽ được triển khai tại dự án TTC Plaza Đà Nẵng do TTC Land là đơn vị phát triển.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)) và Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam vừa ký kết hợp tác phát triển trung tâm thương mại Aeon Mall tại dự án TTC Plaza Đà Nẵng.

TTC Land và Aeon Mall hợp tác phát triển trung tâm thương mại ở Đà Nẵng
Ông Võ Quốc Khánh, Tổng giám đốc TTC Land và ông Tetsuyuki Nakagawa, Tổng giám đốc Aeon Mall Việt Nam cùng lãnh đạo hai bên tại buổi lễ ký kết. Ảnh: TTC

Đây là một dự án cao ốc phức hợp hiện đại tại khu vực miền Trung, cao 18 tầng với 4 sàn thương mại, 126 căn hộ du lịch, 150 phòng khách sạn và hơn 30.000m2 sàn văn phòng cho thuê.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC - công ty mẹ của TTC Land cho biết, TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành, trong đó TTC Land là đơn vị chịu trách nhiệm phát triển lĩnh vực bất động sản dân dụng.

TTC Land sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa, phân khúc phù hợp nhu cầu thị trường. TTC Plaza Đà Nẵng là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng, bốn mặt tiền tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi được gọi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

“Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi thì dự án TTC Plaza Đà nẵng với sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng BIDV, tổng thầu Coteccons thi công và hôm nay, với sự đồng hành của AeonMall Việt Nam sẽ góp phần mang lại sự bền vững cho các hoạt động kinh doanh của các bên”, ông Thành cho biết thêm.

Được biết, trong chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm 2021 - 2025, TTC Land chú trọng tối ưu hóa nguồn thu từ hoạt động cho thuê sàn và dịch vụ quản lý. Trong danh mục dự án tiềm năng sắp tới của TTC Land, TTC Plaza Đà Nẵng nổi bật với tỷ trọng nguồn thu từ hoạt động cho thuê. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành vào giai đoạn cuối năm 2025.