Ứng dụng gọi xe be tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Việt Hưng - 10:32, 12/04/2019

TheLEADERVừa qua, CTCP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe "be") và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thực hiện Lễ ký kết: Be Group là nhà tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 - 2020.

Theo đó, Be Group sẽ hỗ trợ các đội tuyển bóng đá Quốc gia bao gồm: Đội tuyển Bóng đá Nam/Nữ Quốc gia, Đội tuyển Nam U22/U23/ Olympic Quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu, tiếp tục góp phần nâng tầm bóng đá Việt Nam trên bản đồ thế giới. 

Ngoài ra, ứng dụng gọi xe "be" sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Quốc gia. Thêm vào đó, "be" cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá Nữ trẻ Việt Nam thời gian tới.

Được biết, ứng dụng gọi xe "be" là một sản phẩm thuần Việt với hai dịch vụ beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), mang đến giải pháp liên kết, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày và trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Với mục tiêu trở thành một trong những ứng dụng hằng ngày thiết yếu của người Việt và đồng thời nhận thấy bóng đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu của đại đa số người Việt Nam, "be" hi vọng sẽ góp phần ủng hộ nền bóng đá nước nhà thông qua việc trở thành Nhà tài trợ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Ông Trần Thanh Hải - Tổng Giám đốc Be Group chia sẻ: "Người Việt Nam rất yêu bóng đá, đặc biệt luôn dõi theo bước chân của các chàng trai, cô gái đội tuyển mỗi khi thi đấu. Là một ứng dụng Việt, do người Việt sáng lập, “be” cũng có sự cuồng nhiệt và đam mê với bóng đá Việt Nam, với đội tuyển Quốc gia Việt Nam".

Ông Hải cho biết, trước đó, giữa Be Group và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có những bước hợp tác tốt đẹp ban đầu như trao tặng tiền thưởng và một năm sử dụng dịch vụ beBike và beCar miễn phí đến ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nhân dịp bóng đá Việt Nam vô địch VFF SUZUKI CUP 2018.

Đến hôm nay, mối quan hệ được nâng tầm sâu rộng hơn khi Be Group đã trở thành Nhà tài trợ Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2019 - 2022).

"Chúng tôi hi vọng với sự tài trợ của mình sẽ đóng góp một phần công sức và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ nhiều hơn nữa để tiếp tục mang vinh quang cho nước nhà, đồng thời khẳng định sự gắn bó lâu dài của “be” với thị trường để phục vụ người dân trong lĩnh vực này”, Tổng Giám đốc Be Group nói.

Cũng tại sự kiện này, ôngCấn Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phát biểu: "Chúng ta hi vọng, với bản hợp đồng tàitrợ được ký kết ngày hôm nay, các đội tuyển sẽ cảm nhận được sự cổ vũ to lớn vàsự sát cánh của CTCP Be Group nói riêng và của toàn thể cộng đồng nói chung,để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình".

Ông Nghĩa khẳng định, VFF trân trọng sự hỗ trợ và đồng hành của Be Group, một doanh nghiệp Việt, dành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Với sự tài trợ từ "be", vị lãnh đạo tin tưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ được thắp thêm lửa để đạt nhiều thành công lớn hơn nữa. Ngoài ra, VFF cũng rất hoan nghênh việc "be" quan tâm đến công tác đào tạo và hỗ trợ cho bóng đá Nữ trẻ Việt Nam.