Vạn Xuân Group cất nóc dự án Happy One Premier

Ngọc Vi - 16:42, 27/05/2022

TheLEADERVạn Xuân Group tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ thông minh trung tâm Tân Sơn Nhất - Happy One Premier vào sáng ngày 27/05/2022 . Sự kiện là minh chứng rõ nét về uy tín của chủ đầu tư khi giữ đúng lời hứa với khách hàng, thể hiện quyết tâm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Lễ cất nóc dự án Happy One Premier diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư - Vạn Xuân Group, nhà thầu chính - Ricons, đơn vị tư vấn giám sát - Nagecco, nhà thầu MEP - Phú Khải và nhà thầu hoàn thiện - Vạn Xuân Sài Gòn.

Vạn Xuân Group cất nóc dự án Happy One Premier
Ông Đoàn Văn Hoạt - Tổng giám đốc Vạn Xuân Group phát biểu tại lễ cất nóc

Phát biểu tại lễ cất nóc, ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng giám đốc Vạn Xuân Group cho biết: “Phương châm nhất quán trong hoạt động kinh doanh của Chủ đầu tư là luôn giữ vững cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ triển khai, pháp lý minh bạch. Thời gian vừa qua, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, chuỗi cung ứng và thị trường nguyên vật liệu biến động mạnh, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng với các đối tác, nhà thầu trên tinh thần cùng nhau phát triển, nỗ lực không ngừng triển khai dự án chất lượng với đích đến cuối cùng làm hài lòng khách hàng. Đối với Vạn Xuân Group, không chỉ riêng Happy One Premier, tất cả các dự án khác của chúng tôi tại thị trường TP.HCM, Bình Dương… đều được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc triển khai để đảm bảo mang đến cho khách hàng nơi an cư chất lượng, thịnh vượng và lý tưởng”.

Đại diện nhà thầu chính, ông Hồ Văn Thảo - Giám đốc điều hành Ricons khẳng định: “Ngay sau khi trạng thái bình thường mới được thiết lập, đội ngũ Ricons đã tích cực tăng ca tại công trường Happy One Premier nhằm đảm bảo tiến độ cất nóc theo kế hoạch. Thời gian vừa qua giá vật liệu xây dựng liên tục tăng cao gây áp lực và khó khăn rất lớn đối với nhà thầu. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành của Chủ đầu tư Vạn Xuân Group, chúng tôi đã hoàn thành cất nóc dự án đúng theo kế hoạch cam kết, đảm bảo chất lượng và làm hài lòng khách hàng”.

Happy One Premier chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút di chuyển, gây ấn tượng với hàng loạt ưu thế từ quy hoạch tổng thể, thiết kế căn hộ đến tiện ích. Dự án mang đến 39 tiện ích nội khu đỉnh cao đồng thời các căn hộ penthouse - “biệt thự trên không” được chủ đầu tư tích hợp công nghệ thông minh vào trong từng không gian sống.

Happy One Premier là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc thương hiệu “Happy One” gắn liền với chủ đầu tư Vạn Xuân Group. Được biết đến là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, thương hiệu Happy One luôn nhận được sự “ưu ái” của khách hàng khi ra mắt trên thị trường bất động sản.