Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết

Việt Hưng - 15:48, 12/09/2023

TheLEADERTại nhà máy Viglacera Eurotile, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng công ty Viglacera tổ chức lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết công nghệ Continua+ của Sacmi và gắn biển công trình kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam.

Đây là dự án có quy mô lớn, trên diện tích đất nhà máy 27,8 ha, với tổng vốn đầu tư 1.206 tỷ đồng. 

Theo đại diện Viglacera, đá nung kết thân thiện môi trường có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo khác, giúp hạn chế khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Đá nung kết có khả năng chịu mài mòn cao, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao, bền băng giá, không bị biến dạng khi sử dụng, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và kháng khuẩn tối ưu.

Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết
Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết

Ngoài ra đá nung kết có giá thành, chi phí thi công và bảo trì cạnh tranh so với các vật liệu tự nhiên khác. Với nhiều ưu điểm đặc biệt vượt trội, khả năng tái chế và phù hợp với các nguyên tắc thiết kế bền vững, đá nung kết mang đến giải pháp bề mặt kiến trúc linh hoạt, tối ưu, tạo ra các công trình thẩm mỹ, bền vững và có trách nhiệm với môi trường.

Theo các kiến trúc sư, sản phẩm của Viglacera rất phù hợp với các công trình trọng điểm quốc gia như các nhà ga, sân bay quốc tế… và các công trình kiến trúc cao cấp như các resort 5 sao, các khu biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp…

Với năng lực sản xuất của mình, Viglacera cung cấp ra thị trường các sản phẩm tấm đá nung kết có độ dày từ 6mm tới 20mm, đáp ứng được mọi công trình.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong việc làm chủ công nghệ hiện đại nhất thế giới của Viglacera, khẳng định năng lực sản xuất và chất lượng của các sản phẩm của Viglacera đã tiệm cận với những thị trường cao cấp trên thế giới.