Nhịp cầu kinh doanh
Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết
Tại nhà máy Viglacera Eurotile, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng công ty Viglacera tổ chức lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết công nghệ Continua+ của Sacmi và gắn biển công trình kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam.
Đây là dự án có quy mô lớn, trên diện tích đất nhà máy 27,8 ha, với tổng vốn đầu tư 1.206 tỷ đồng.
Theo đại diện Viglacera, đá nung kết thân thiện môi trường có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo khác, giúp hạn chế khai thác tài nguyên thiên nhiên.
Đá nung kết có khả năng chịu mài mòn cao, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao, bền băng giá, không bị biến dạng khi sử dụng, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và kháng khuẩn tối ưu.

Ngoài ra đá nung kết có giá thành, chi phí thi công và bảo trì cạnh tranh so với các vật liệu tự nhiên khác. Với nhiều ưu điểm đặc biệt vượt trội, khả năng tái chế và phù hợp với các nguyên tắc thiết kế bền vững, đá nung kết mang đến giải pháp bề mặt kiến trúc linh hoạt, tối ưu, tạo ra các công trình thẩm mỹ, bền vững và có trách nhiệm với môi trường.
Theo các kiến trúc sư, sản phẩm của Viglacera rất phù hợp với các công trình trọng điểm quốc gia như các nhà ga, sân bay quốc tế… và các công trình kiến trúc cao cấp như các resort 5 sao, các khu biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp…
Với năng lực sản xuất của mình, Viglacera cung cấp ra thị trường các sản phẩm tấm đá nung kết có độ dày từ 6mm tới 20mm, đáp ứng được mọi công trình.
Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong việc làm chủ công nghệ hiện đại nhất thế giới của Viglacera, khẳng định năng lực sản xuất và chất lượng của các sản phẩm của Viglacera đã tiệm cận với những thị trường cao cấp trên thế giới.
Viglacera lãi hơn 1.500 tỷ đồng sau 8 tháng
Vietjet vay 550 triệu USD để mua máy bay Boeing
Những máy bay Boeing đầu tiên dự kiến sẽ bàn giao cho Vietjet trong năm tới và sẽ trở thành dòng máy bay thứ 2 của hãng hàng không này sau Airbus.
Làn sóng dịch chuyển mặt bằng kinh doanh về Vinhomes Grand Park
Với mức giá thuê hấp dẫn cùng nguồn khách hàng đông đảo, Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) đang trở thành điểm đến của làn sóng kinh doanh “Đông tiến” đầy hấp dẫn tại TP.HCM.
Mừng Tết đoàn viên, SHB ưu đãi hoàn tiền dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế
Nhằm tri ân khách hàng, từ nay đến hết ngày 30/9/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn “Trung thu đoàn viên – Hoàn tiền hết ý” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế.
Phát triển bản đồ ẩm thực Việt tôn vinh văn hóa ẩm thực địa phương
Nhãn hàng MAGGI phối hợp cùng Trung tâm Thông tin du lịch, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, mới đây đã chính thức ra mắt Bản đồ ẩm thực “Biến tấu – Vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt”, với kỳ vọng phát triển thành bản đồ ẩm thực trực tuyến lớn nhất Việt Nam.
Hà Nội khai mạc Hội chợ triển lãm Công nghiệp hỗ trợ 2025
Hà Nội khai mạc Hội chợ triển lãm Công nghiệp hỗ trợ 2025, giới thiệu công nghệ, sản phẩm mới, thúc đẩy hợp tác và phát triển ngành công nghiệp.
Central Retail trao tặng công trình lớp học gần 2,3 tỷ đồng tại Cà Mau
Central Retail Việt Nam bàn giao 4 phòng học trị giá gần 2,3 tỷ đồng cho Trường tiểu học Đông Hải, ấp 16, xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau.
Nhà phân phối VinFast đặt mục tiêu bán 1,5 triệu xe máy điện năm 2026
Hơn 600 nhà phân phối xe máy điện VinFast trên toàn quốc cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng chuyển đổi xanh và đưa VinFast trở thành thương hiệu xe máy số 1 thị trường.
Chuyến xe X KienlongBank: Lan tỏa thanh toán số tại Cần Thơ
Chuyến xe X tại Cần Thơ với hơn 300 khách hàng tham gia ngày hội trải nghiệm số và thanh toán không tiền mặt cùng KienlongBank.
Những thay đổi lớn trong thị trường cầm cố xe điện
Việc xe máy, ô tô điện xuất hiện ngày một nhiều và dần trở thành một thứ tài sản phổ thông đang bước đầu thay đổi thị trường cầm cố truyền thống.
Hà Nội khai mạc Hội chợ triển lãm Công nghiệp hỗ trợ 2025
Hà Nội khai mạc Hội chợ triển lãm Công nghiệp hỗ trợ 2025, giới thiệu công nghệ, sản phẩm mới, thúc đẩy hợp tác và phát triển ngành công nghiệp.
Ngân hàng Nhà nước tạo lập môi trường cho vay ngang hàng
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành hai quyết định trong việc tạo lập môi trường, điều kiện thử nghiệm đối với giải pháp cho vay ngang hàng
Nhiều ‘ông lớn’ Hoa Kỳ muốn hợp tác với T&T Group để phát triển công nghiệp hàng không tại Việt Nam
T&T Group và Đại sứ quán Hoa Kỳ vừa phối hợp tổ chức Tọa đàm hợp tác hàng không, chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến chiến lược phát triển hàng không.
Central Retail trao tặng công trình lớp học gần 2,3 tỷ đồng tại Cà Mau
Central Retail Việt Nam bàn giao 4 phòng học trị giá gần 2,3 tỷ đồng cho Trường tiểu học Đông Hải, ấp 16, xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau.
Đằng sau đà 'hụt hơi' của An Gia
Từng là đơn vị có quỹ đất lớn, hàng tồn kho của An Gia hiện ở mức thấp kỷ lục, dòng tiền kinh doanh âm và nợ vay duy trì ở mức cao.
Kích hoạt 'cỗ máy' bất động sản, tạo bệ phóng cho tăng trưởng
Hàng trăm tỷ đô la đang 'ách tắc' ở các dự án bất động sản nếu được khơi thông sẽ mang lại nguồn lực khổng lồ cho tăng trưởng hai con số.
Vươn ra thế giới từ vỉa hè: Hành trình táo bạo của Phúc Tea
Nhượng quyền thương hiệu đang mở lối cho một số công ty khởi nghiệp Việt vươn ra quốc tế, nhưng đi nhưng song hành với cơ hội là những thách thức về quản trị và thích ứng.