Vinhomes ra mắt khu đô thị VinCity thứ 2 tại Hà Nội

Hà Linh - 10:20, 04/12/2018

TheLEADERVinCity Sportia là dự án thứ hai được ra mắt tại Hà Nội trong năm 2018 của dòng thương hiệu VinCity - đại đô thị theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”.

Vinhomes ra mắt khu đô thị VinCity thứ 2 tại Hà Nội
Phối cảnh một góc khu đô thị VinCIty Sportia

Ngày 4/12/2018, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt dự án VinCity Sportia - khu đô thị thứ hai thuộc dòng sản phẩm VinCity tại Hà Nội.

Nếu như khu đô thị VinCity Ocean Park ra mắt gần đây được phát triển theo mô hình "Thành phố đại dương", VinCity Sportia lại được kiến tạo để trở thành "Thành phố thể thao" năng động đầu tiên ở Việt Nam.

Nằm trên diện tích 280ha trên địa bàn phường Tây Mỗ và Đại Mỗ của huyện Nam Từ Liêm, VinCity Sportia dành phần lớn diện tích công cộng cho các tiện ích rèn luyện thể chất. Tiêu biểu như công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 máy tập, 200 sân thể thao các loại, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 8 công viên tiện ích và 60 sân chơi trẻ em.

Ngoài ra, VinCity Sportia còn sở hữu hệ thống tiện ích toàn diện dành cho giáo dục, sức khỏe, vui chơi - giải trí …chuẩn phong cách Singapore, bao gồm: hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp gồm trường Vinschool và các trường từ công lập, tư thục đến quốc tế đa dạng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Trung tâm Thương mại và Giải trí Vincom, khu phố thương mại sầm uất và đặc biệt là ba công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng.

Theo đại diện Vinhomes, tất cả các khu đô thị VinCity đều được phát triển theo mô hình "Singapore và hơn thế nữa", được quản lý theo tiêu chuẩn riêng của Vinhomes.

Khách hàng mua VinCity Sportia chỉ cần đóng 10% giá bán căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, khách hàng được thanh toán dần trong 6 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng mua bán, 70% giá bán căn hộ còn lại, khách hàng được quyền vay trong 35 năm, trả góp chỉ từ vài triệu đồng mỗi tháng.

Cuối tháng 10 vừa qua, Vinhomes đã trình làng 16 toà căn hộ đầu tiên của dự án VinCity Ocean Park. Với tổng diện tích 420ha và toạ lạc tại huyện Gia Lâm, VinCity Ocean Park là dự án lớn nhất trong số ba dự án VinCity đã được Vinhomes công bố. Vinhomes vẫn chưa tiết lộ kế hoạch ra mắt dự án VinCity Grand Park tại TP. HCM.