WeWork huy động thêm 4,4 tỷ USD chỉ trong vòng 3 tháng
WeWork - công ty cung cấp không gian làm việc chung - trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị nhất ở thành phố New York.
Công ty cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất thế giới WeWork sắp tới sẽ tiến hành mở rộng tại khu vực Đông Nam Á.
WeWork lần đầu tiên bước chân vào Đông Nam Á vào tháng 12 năm ngoái với địa điểm đầu tiên tại Singapore. Kể từ đó đến nay, đã có thêm 7 địa điểm khác được mở tại đây và cùng với 3 cơ sở tại Jakarta của Indonesia.
Theo thông tin từ CNBC, Turochas "T" Fuad, Giám đốc điều hành của WeWork khu vực này cho biết hiện có nhiều cơ sở khác đang được tiếp tục xây dựng tại Singapore và sau đó là tại Bangkok. Trong tương lai, việc xây dựng cũng có thể diễn ra tại Manila và Kuala Lumpur.
WeWork đã có sự hiện diện đầy mạnh mẽ tại châu Á khi bước chân vào Trung Quốc và Hàn Quốc vào năm 2016, Ấn Độ năm 2017.
Tại hội nghị công nghệ InnovFest Unbound, ông Fuad cho biết một trong những kế hoạch đầy tham vọng của doanh nghiệp này là thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ tại Đông Nam Á.
Vị giám đốc điều hành khu vực của WeWork đánh giá: "Toàn bộ khái niệm về đô thị hóa, về nền kinh tế chia sẻ chắc chắn sẽ được chuyển dần sang khu vực thương mại". Ông cũng lưu ý rằng dân văn phòng sẽ là sự pha trộn giữa các công ty quốc tế và các doanh nghiệp khởi nghiệp địa phương khi hiện nhiều công ty Trung Quốc và Ấn Độ tìm kiến địa điểm tại Đông Nam Á.
Đông Nam Á là khu vực đang trải qua sự bùng nổ lớn về công nghệ, đặc biệt là trong thương mại điện tử vài năm trở lại đây nhờ vào tỷ lệ thâm nhập di động và internet rất cao.
Ngoài kế hoạch trên, WeWork cũng đang thực hiện nhiều bước đi để đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình thông qua thiết kế, xây dựng và vận hành văn phòng cho các tập đoàn lớn, một chương trình có tên "Powered by We".
Tháng 8 năm ngoái, WeWork cho biết sẽ đầu tư 500 triệu USD vào Đông Nam Á và Hàn Quốc, một phần trong nỗ lực mở rộng thị trường toàn cầu của họ.
Để thực hiện chiến lược này, WeWork mua lại Spacemob, một công ty khởi nghiệp tại Singapore được doanh nhân Turochas "T" Fuad thành lập vào đầu năm 2016 và được hỗ trợ bởi các công ty Vertex Ventures và Alpha JWC Ventures.
WeWork - công ty cung cấp không gian làm việc chung - trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị nhất ở thành phố New York.
WeWork Cos., công ty cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất thế giới, sẽ đầu tư 500 triệu USD vào Đông Nam Á và Hàn Quốc. Đây là một phần trong nỗ lực mở rộng thị trường toàn cầu của họ.
2020 bắt đầu không mấy suôn sẻ với nhà sản xuất máy bay Boeing khi thêm một vụ tai nạn máy bay nữa diễn ra.
Được định giá từ 1 tỷ USD trở nên, các doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân mang theo nhiều tham vọng thay đổi cách thức thế giới vận hành nhưng thị trường lại chẳng hề đơn giản.
Giá dầu thô tiếp tục tăng sau vụ không kích của Mỹ tiêu diệt tướng Iran. Đà tăng có thể kéo dài hay không phụ thuộc vào diễn biến của căng thẳng trong tương lai.
Căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Iran khiến giá dầu, giá vàng và các đồng tiền 'rung lắc'.
Giá vàng 2019 đã có mức tăng trưởng năm cao nhất trong khoảng một thập kỷ qua và xu hướng tăng được dự báo sẽ tiếp tục trong năm tới.
Thương mại điện tử B2B không chỉ mở rộng cánh cửa ra thế giới cho doanh nghiệp mà còn góp phần chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang hiện đại, bền vững hơn.
Tôi đã có hai chuyến đi dọc ven biển Việt Nam. Một khi còn là cậu bé mười tuổi và một khi đã là doanh nhân, nhà đầu tư và lữ khách của chính cuộc đời mình.
Khu vực Đông Nam Hải Phòng, với tâm điểm là Hải An đang đứng trước vận hội lớn khi hàng loạt hạ tầng chiến lược trị giá tỷ USD được triển khai, đề xuất. Cùng nền tảng logistics ngày càng hoàn thiện, hai yếu tố này đang tạo ra bước nhảy kép cho thị trường bất động sản tại đây.
Trường đại học VinUni chính thức công bố chiến lược tăng tốc phát triển giai đoạn 2 với mục tiêu trở thành một trong 100 đại học xuất sắc nhất toàn cầu. Điểm tựa của chiến lược là chương trình “VinUni 500” – mời tuyển 500 nhân sự học thuật tinh hoa thế giới và nguồn kinh phí 9.300 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup để mở rộng quy mô đào tạo và xây dựng hệ sinh thái nghiên cứu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Chiếc SUV điện VinFast VF 9 đã chinh phục trái tim nhiều chủ xe nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng, vận hành đẳng cấp và chi phí vận hành “như ngửi”.
GreenFeed đạt 2.106 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế năm 2024, tăng 382% so với năm 2023, vượt những ông lớn trong ngành như Dabaco, nông nghiệp Hòa Phát và BAF Việt Nam.
Giá vàng hôm nay 10/6 không thay đổi đối với cả vàng miếng và vàng nhẫn SJC, trong khi thị trường quốc tế có sự hồi phục.