Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay: Tưng bừng đón Tết âm

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục leo dốc, đạt đỉnh hơn 10.200 USD lần đầu tiên trong vòng hai tuần trở lại đây trong bối cảnh khu vực giao dịch sôi động nhất đang bước vào những ngày lễ Tết âm.

Giá Bitcoin hôm nay 15/2: Đang leo dốc

Những giờ qua, giá Bitcoin diễn biến tích cực với liên tiếp các khoảng xanh được tạo ra, giúp Bitcoin đạt mức giá trị cao nhất trong vòng 10 ngày trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 14/2: Lao đao vì người dùng rút đi

Nếu như ngày hôm qua giá Bitcoin có sự tăng trưởng tích cực thì chỉ sau 24 giờ, mọi thứ lại rơi vào hỗn loạn và biến động liên tục khi người dùng rút đi hàng loạt tại một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản.

Giá Bitcoin hôm nay 12/2: Lại dậy sóng

Những giờ qua, giá Bitcoin liên tục biến động với cường độ lớn dù chỉ di chuyển trong khoảng 1.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 11/2: Lại quay đầu giảm

Những giờ qua, giá Bitcoin đã tăng trưởng, chạm mức cao nhất trong vòng 6 ngày trở lại đây nhưng sau đó lại quay đầu giảm nhanh.

Giá Bitcoin hôm nay 10/2: Niềm vui đang quay trở lại

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng ngày thứ ba liên tiếp và cùng với đó, gần như tất cả thế giới tiền ảo cũng đang khởi sắc.

Giá Bitcoin hôm nay 9/2: Mong manh sắc xanh

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng trưởng ngày thứ hai liên tiếp sau đợt bán tháo lịch sử vừa qua nhưng sự dao động liên tục của đồng tiền này đang đặt ra câu hỏi về tính bền vững.

Giá Bitcoin hôm nay 6/2: Đang chạy dần về mo?

Có vẻ như những quy định và sự kiểm soát chặt chẽ đang trở thành một nỗi ác mộng đối với Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung khi khiến giá của các đồng tiền này tiếp tục suy yếu, rơi xuống ngưỡng 6.500 USD, thấp nhất trong vòng hai tháng trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 5/2: Sự trở lại ngắn ngủi

Ngày hôm qua, Bitcoin nói riêng và các đồng tiền ảo nói chung đồng loạt tăng giá và theo đúng như dự đoán, sự phục hồi này chỉ diễn ra rất ngắn ngủi.

Giá Bitcoin hôm nay 4/2: Sắc xanh đã trở lại, nhưng được bao lâu?

Những giờ qua, giá Bitcoin đã dần phục hồi trở lại và hầu hết đồng tiền ảo khác cũng tăng giá nhưng câu hỏi đang được đặt ra là liệu sự phục hồi này có thể kéo dài trong bao lâu.