Analytic
Hotline: 08887 08817

Đà Nẵng thực hiện tái giãn cách xã hội từ ngày 28/7

Toàn thành phố Đà Nẵng sẽ giãn cách xã hội từ 0h ngày 28/7, còn khu vực 3 bệnh viện có bệnh nhân sẽ cách ly xã hội để ngăn lây lan Covid-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cuộc chiến này còn rất dài

Ngày 24/7, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) đã họp triển khai công tác phòng, chống dịch. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Có một Bà Nà quyến rũ về đêm

Bà Nà về đêm được ví như là một bản nhạc có đủ cung bậc cảm xúc, từ lãng mạn với khung cảnh làng Pháp lung linh đèn đêm hệt như cổ tích, đến sôi động và cuồng nhiệt với đốt lửa trại, biểu diễn nghệ thuật ngoài trời giữa không gian đêm se lạnh.

Xuất khẩu linh kiện hàng không vũ trụ sang Hoa Kỳ

Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine đặt mục tiêu xuất khẩu 25 triệu USD cho năm tới.

PPC An Thịnh ký kết với các đại lý chiến lược khu vực miền Nam

Tập đoàn PPC An Thịnh là chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Danang vừa tổ chức lễ ký kết đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Cấm công trình để ở kết hợp thương mại dịch vụ: Bài học từ Đà Nẵng

Việc cấp phép xây dựng công trình nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ là chưa phù hợp. Tuy nhiên, khi đối chiếu với lịch sử phát triển và quy hoạch đô thị của thành phố Đà Nẵng thì việc tạo cơ chế linh hoạt như trước đây lại là việc nên làm.

Lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tổ hợp Wyndham Soleil Danang - một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu của Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

KITA Land cất nóc 69 căn nhà phố Golden Hills Đà Nẵng

Tính tới 25/5/2020 đã có 64 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của khu đô thị Golden Hillds đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho khách hàng.

Chính quyền đô thị một cấp ở Đà Nẵng: Cần rõ ràng trong giao quyền lực

Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, khi thí điểm tổ chức chính quyền đô thị tại Đà Nẵng, cần làm rõ nhiệm vụ, quyền hạn của các cấp chính quyền, tránh những quy định không rõ ràng, gây khó khăn trong thực hiện.

Đà Nẵng sẽ thí điểm mô hình chính quyền đô thị một cấp

Đà Nẵng sẽ thí điểm mô hình một cấp chính quyền thay vì ba cấp như hiện nay.