Analytic
Hotline: 08887 08817

'Thị trường bất động sản điều chỉnh để chuẩn bị cho nhịp tăng mới'

Ông Nguyễn Quốc Khánh Chủ tịch HĐQT DTJ Group cho rằng, sự chậm lại một nhịp của thị trường bất động sản hiện nay là cần thiết để tích luỹ và điều chỉnh. Đây là yếu tố tất yếu nếu bất động sản Việt Nam muốn phát triển một cách bền vững trong dài hạn.

VNG lỗ lớn khi đầu tư vào các công ty liên doanh, liên kết

Trong 6 tháng đầu năm 2022, khoản lỗ trong công ty liên doanh, liên kết của VNG tăng thêm 55 tỷ đồng do các khoản đầu tư vào startup, doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước.

19.000 tỷ đồng chuẩn bị ‘rót’ vào tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Hậu Giang mới đây đã trao 12 quyết định đầu tư với tổng số vốn 19.000 tỷ đồng và tám biên bản ghi nhớ trị giá gần 205 nghìn tỷ đồng.

Central Retail muốn đầu tư 20.000 tỷ đồng vào Việt Nam

Central Retail Việt Nam hiện chiếm 22% tổng doanh thu của Central Retail, đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm của tập đoàn này.

Thủ tướng: Tập trung phát triển nền công nghiệp chuyển đổi năng lượng

Mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 được thực hiện chủ yếu thông qua chuyển đổi năng lượng mạnh mẽ, phát triển phát thải thấp. Do đó, Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam cần tập trung phát triển nền công nghiệp về chuyển đổi năng lượng.

‘4 chữ mới’ cho miền Tây phát triển

Quy hoạch vùng đồng bằng sông Cửu Long nhấn mạnh 4 chữ mới, bao gồm tư duy mới, tầm nhìn mới, cơ hội mới và giá trị mới.

Startup Finhay mua lại một công ty chứng khoán

Thông qua việc mua lại Vina Securities, Finhay dự định cung cấp dịch vụ chứng khoán tới người dùng, bên cạnh các sản phẩm đầu tư tài chính như quỹ mở đã có trước đây.

5 chữ C để Đà Nẵng là nơi đáng đầu tư

Doanh nghiệp kỳ vọng lãnh đạo Đà Nẵng phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm mang tính đột phá để hàng tỷ đô la đăng ký đầu tư không nằm trên giấy.

BacA Bank mua cổ phần công ty xếp hạng tín nhiệm

Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận cho BacA Bank mua 5,1% cổ phần của Công ty Xếp hạng tín nhiệm đầu tư Việt Nam (VIS Rating), đơn vị mới được thành lập vào cuối năm ngoái.

HAGL Agrico chưa nhận lại quyền sử dụng đất tại Lào và Campuchia

Trong quý III, HAGL Agrico sẽ tiếp tục làm việc với HAGL và BIDV để giải quyết công nợ giữa các bên và nhận lại các chứng nhận quyền sử dụng đất các dự án tại Lào và Campuchia, nhằm triển khai pháp lý đầu tư dự án và huy động nguồn vốn để có dòng tiền đầu tư.