Analytic
Hotline: 08887 08817

Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt Khu Olive

Sở hữu loại hình sản phẩm vượt trội với tính chất đô thị rõ nét nhất của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Khu Olive được ôm trọn bởi 2 đại công viên và 55 tiện ích. Đặc biệt, tại đây sẽ có trường liên cấp chuẩn quốc tế.

Yếu tố gia tăng giá trị cho các đại đô thị

Với sự xuất hiện của các đại đô thị có dân số khổng lồ và nguồn cung lớn, hoạt động quản lý vận hành có vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng môi trường sống và giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản.

Hơn 600 “chiến binh” sales xông nhà Meyhomes Capital Phú Quốc

Sẵn sàng cho một năm đầy khởi sắc, Meyhomes Capital Phú Quốc lan toả sắc vàng rộn ràng tại Phú Quốc, “thắp sáng” hành trình phồn vinh trên thành phố đảo xinh đẹp này.

2 đại đô thị của Vinhomes Hà Nội áp dụng ưu đãi “trả 1/5 nhận 5 trong 1”

Chuẩn bị cho bước nhảy vọt về sản phẩm trong năm 2021, Vinhomes công bố chương trình “Cơ hội cuối cùng, an cư dễ dàng” giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu các căn hộ tại hai Đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

'Làn sóng' phát triển đại đô thị

Những đại đô thị xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ mang lại không gian sống, tiện ích theo chuẩn cho người dân mà còn thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo mỹ quan đô thị.

Ra mắt phân khu The Manhattan - 'Trái tim' của Vinhomes Grand Park

Vinhomes hôm nay ra mắt phân khu The Manhattan thuộc dự án Vinhomes Grand Park. Sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn đại công viên 36 ha và đại lộ mua sắm – giải trí thời thượng, The Manhattan chính là “trái tim” của đại đô thị mới đáng sống bậc nhất tại phía Đông TP.HCM.

Ai có thể mua được căn hộ VinCity Ocean Park?

Chủ đầu tư Vinhomes và ngân hàng Techcombank đã kết hợp đưa ra một giải pháp tài chính đột phá cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park.

Vinhomes công bố mô hình đại đô thị VinCity tại Hà Nội và TP. HCM

VinCity được phát triển theo mô hình đại đô thị lớn chưa từng có và đưa ra giải pháp tài chính đột phá với thời hạn trả góp tới 35 năm.