26 doanh nghiệp giành giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018

Hà Linh - 10:05, 24/06/2018

TheLEADERCó 43 hạng mục đã được trao giải với 26 đơn vị nhận được danh hiệu của Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 tổ chức ngày 22/06.

Trong đó, CapitaLand Vietnam 2 lần liên tiếp được vinh danh là Chủ đầu tư xuất sắc cùng với 16 giải thưởng khác, vượt qua chuỗi thành tích ấn tượng của cuộc thi năm ngoái với 14 chiến thắng và 3 lần được tuyên dương.

Kiến Á Corporation thắng 6 giải, bao gồm Dự án khu căn hộ bình dân tốt nhất (TP.HCM) dành cho Dự án Citiesto, và Dự án thiết kế toàn cầu tốt nhất dành cho Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa. Bên cạnh đó, chủ tịch sáng lập Tập đoàn - TS. Huỳnh Bá Lân cũng được vinh danh là Nhân vật Bất động sản của năm.

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh hạng mục “Best Boutique Developer” ở cả ba dự án đẳng cấp là Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas.

Giải thưởng năm nay là có thêm nhiều hạng mục mới như Xây dựng cộng đồng, Thiết kế và Xây dựng, Chăm sóc khách hàng. Mỗi hạng mục mới đều có 3 đơn vị thắng giải. Một trong số này là nhà phát triển Phú Long với 5 giải thưởng.

Ở hạng mục Công trình công cộng, Ban tổ chức đã vinh danh giải thưởng đặc biệt cho Phố đi bộ Nguyễn Huệ, một dự án của Trung tâm Thông tin Quy hoạch Tp.HCM. Trong khi đó, TNR Holdings Vietnam được trao giải CARE bởi những nỗ lực tích cực để tạo ra môi trường bình đẳng tại nơi làm việc.