Analytic
Hotline: 08887 08817

An Gia được FiinRatings xếp hạng tín nhiệm ở mức điểm đầu tư

Với chiến lược tập trung vào các dự án có pháp lý rõ ràng, An Gia (AGG) đã hoạch định đầy đủ các yêu cầu về nguồn vốn trung, dài hạn để thực hiện M&A cũng như phát triển sản phẩm, sử dụng đòn bẩy tài chính mức độ phù hợp.

Kế hoạch lợi nhuận tăng 20%, An Gia muốn M&A thêm dự án

An Gia đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 20% trong năm nay, định hướng mở rộng tham gia đầu tư hoặc hợp tác đầu tư để phát triển quỹ đất hiện có nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong khoảng 4 – 7 năm tới.

Nhóm quỹ Dragon Capital trở thành cổ đông lớn của An Gia

Nhóm quỹ do Dragon Capital quản lý đã trở thành cổ đông lớn tại Công ty Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia sau khi mua vào 8,1 triệu cổ phiếu, tương ứng 9,8% vốn.

Chủ đầu tư linh hoạt chính sách, người mua nhà được lợi gì?

Trước những tác động của Covid-19, nhiều doanh nghiệp bất động sản thay vì “nằm im chờ thời” đã đồng loạt tung ra các gói kích cầu hấp dẫn, hỗ trợ người mua nhà.

Được và mất của An Gia vì dịch Covid-19

Trong khi xác định hậu dịch Covid-19 là thời điểm vàng để mua dự án thì ở chiều ngược lại, tốc độ bán bất động sản của An Gia dưới mức kỳ vọng.

Dự án Westgate được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới khu Tây Sài Gòn

Đầu năm 2020, thị trường bất động sản TP. HCM được hâm nóng với sự xuất hiện của dự án Westgate – tổ hợp căn hộ ngay trung tâm hành chính Tây Sài Gòn. Được biết, dự án này được phát triển bởi Tập đoàn bất động sản An Gia cùng quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản - Creed Group.

An Gia đóng góp 1 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Thống nhất

Ngày 23/8, Tập đoàn bất động sản An Gia đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho bệnh viện Thống nhất (TP.HCM) để mua trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

Tân Uyên chuẩn bị lộ trình lên thành phố như thế nào?

Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương mới đây đã thông qua chủ trương xây dựng đề án thành lập TP. Tân Uyên và TP. Bến Cát.

An Gia ‘ngược dòng’ thị trường, hỗ trợ người mua giữa lúc giá căn hộ tăng

Trước tình trạng giá căn hộ tại TP.HCM tăng cao, tập đoàn bất động sản An Gia (AGG) đưa ra loạt chính sách, ưu đãi hỗ trợ người mua nhà.

An Gia lãi lớn từ đâu?

Nguồn thu từ những dự án bàn giao tại TP.HCM và Bình Dương giúp An Gia lãi lớn.