Analytic
Hotline: 08887 08817

Mãn nhãn với nơi ở và hội họp của các lãnh đạo APEC tại Đà Nẵng

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng được lựa chọn làm nơi ở và hội họp của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên tham dự Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng từ 6-11/11/2017.

Quốc tế hóa doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0

Nền kinh tế thế giới, dưới tác động của hội nhập, thương mại mậu dịch và cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đang được định hình mới, đặc biệt là ở khu vực APEC.

Chủ tịch Hội đồng kinh doanh APEC: "Cần tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn tài chính"

Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC rất quan tâm đến việc đẩy mạnh mô hình doanh nghiệp sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn tài chính.

300 đại biểu đến từ 21 quốc gia sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017

Dự kiến, tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC và các hội nghị liên quan sẽ có khoảng 300 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên của khu vực và các tổ chức như WB, IMF, ADB và OECD.

Kỷ luật Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng không ảnh hưởng đến tổ chức APEC

Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định, việc kỷ luật các lãnh đạo TP. Đà Nẵng không ảnh hưởng đến tổ chức APEC vào tháng 11 tới.

Số phận trái ngược của những dự án bất động sản Đà Nẵng

Trong khi một số tăng tốc để đón cơ hội từ Hội nghị APEC thì nhiều dự án vẫn triển khai cầm chừng hoặc bất động.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa 'nản lòng' vì thủ tục thuế, kế toán

Thủ tục thuế và kế toán vẫn còn phức tạp là một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chạy đua đón APEC 2017, Đà Nẵng nguy cơ dư cung khách sạn

Tính đến cuối năm 2017, dự kiến thị trường Đà Nẵng sẽ có thêm khoảng 3.800 phòng từ 21 khách sạn được khai trương nâng tổng số phòng lên hơn 16.800 phòng, tăng 40% so với năm 2016.