Analytic
Hotline: 08887 08817

Alpha King chỉ định Savills làm đại lý cho thuê toà nhà văn phòng 35 tầng

Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King vừa công bố bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Alpha King muốn đầu tư tàu điện 1 ray trên cao ở TP. HCM

Sau khi thâu tóm và công bố loạt dự án bất động sản đình đám với giá bán đắt đỏ, tập đoàn Alpha King đến từ Hong Kong đã hé lộ mong muốn đầu tư hệ thống đường sắt 1 ray trên cao đầu tiên tại TP. HCM.

Alpha King chốt lịch mở bán căn hộ giá 10.000 USD/m2 tại TP. HCM

Việc mở bán dự án căn hộ siêu sang Alpha City chính thức mở đầu cho tham vọng xây 11 cao ốc cao cấp tại khu trung tâm TP. HCM của Alpha King.

Alpha King đầu tư 2 dự án bất động sản ở trung tâm TP. HCM

Nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Alpha King, Swan City và những bất động sản dở dang

Từng công bố hàng loạt dự án đình đám, nhưng đến nay cả Swan City (CFLD) và Alpha King đã sang nhượng lại các dự án bất động sản tại Việt Nam

CBRE cung cấp dịch vụ cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill - Tháp B

Ngày 10/5, Alpha King Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền dành riêng cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill – Tháp B tại quận 1, Tp.HCM.

Masterise Group bỏ lỡ cơ hội ở Ba Son?

Một doanh nghiệp có liên quan đến Masterise Group (trước đây là Thảo Điền Investment) trở thành chủ sở hữu của các lô đất vàng tại dự án Ba Son từ giữa năm 2019 nhưng gần đây đã tuyên bố giải thể.