Alpha King chỉ định Savills làm đại lý cho thuê toà nhà văn phòng 35 tầng
Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King vừa công bố bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.
Tọa lạc tại 289 Trần Hưng Đạo Alpha Town là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất được xây dựng bởi nhà phát triển bất động sản nước ngoài tại khu trung tâm thương mại Quận 1 với quy mô 35 tầng và tổng diện tích khoảng 72.019m2.
Mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế theo biểu tượng tà áo dài duyên dáng. Đặc biệt, Alpha Town có khu vườn trên cao, rất thích hợp trong việc tổ chức các sự kiện và có chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn về kiến trúc xanh LEED.
Với vị trí đắc địa tại 87 Cống Quỳnh, Quận 1, khu trung tâm mua sắm Alpha Mall bao gồm 8 tầng với tổng diện tích sàn là 33.254 m2. Đây cũng là dự án đầu tiên tại TP. HCM với 2 đại sảnh lớn thông suốt nhiều tầng, mặt tiền bao phủ bằng kính với màn hình LED, và thang máy hiện đại.
Alpha Mall là khối đế của dự án khu phức hợp Alpha City, trong đó có toà tháp đôi căn hộ cao cấp có giá bán dự kiến lên tới 8.000 - 10.000USD/m2.
Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills cho biết, dự kiến dự án văn phòng cao cấp Alpha Town sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019 và sẽ đón chào số lượng lớn các khách thuê văn phòng có ý định mở rộng không gian làm việc với chất lượng và tiện ích tốt nhất cho nhân viên tại Việt Nam.
Được biết, Alpha King là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các tòa nhà văn phòng hạng A, trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Alpha King vừa chính thức ra mắt thị trường cách đây vào tuần.
Không có nguồn cung mới, giá thuê văn phòng Hà Nội và TP. HCM rủ nhau tăng
Sóng mới trên thị trường bất động sản triệu đô
Nhiều ý kiến cho rằng dự án cao cấp với giá bán 5.000 - 10.000USD/m2 không phù hợp với số đông nhưng Savills cho rằng mức độ quan tâm cũng như số lượng người mua từ đầu năm 2018 đến nay cũng như trong thời gian tới là rất đáng kể.
Giải mã sức hút tại thị trường bất động sản Biên Hoà
Mặc dù không có những biến động mang tính bùng nổ như ở một số quận vùng ven TP.HCM thời gian trước đó, nhưng thị trường bất động sản Biên Hòa hiện đang đón nhận làn sóng đầu tư liên tục đổ về, hứa hẹn sự bứt phá trong thời gian tới.
Tập đoàn Sun Group chỉ định Savills Việt Nam quản lý tổ hợp 5 sao gần Hồ Gươm
Savills Việt Nam sẽ chính thức cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho tổ hợp căn hộ 5 sao Sun Grand City Ancora Residence từ tháng 4/2018.
Savills cung cấp dịch vụ quản lý cho 3 dự án nhà ở của Vimefulland
Dự án mới nhất Vimefulland giao cho Savills quản lý là Eden Rose với 233 căn biệt thự.
Sân chơi mới của 'đại bàng': Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam trỗi dậy
Thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ chính là chìa khoá giúp bất động sản công nghiệp Đồng bằng sông Hồng phát triển mạnh mẽ.
Sóng bất động sản 2025: Sàn đấu của kẻ mạnh
Thị trường bất động sản dậy sóng với loạt dự án khởi công rầm rộ, nhiều "ông lớn" tái xuất. Nhưng phía sau sự sôi động ấy, không ít doanh nghiệp vẫn mắc kẹt trong khó khăn, chật vật tìm lối thoát.
Cú hích mới cho nguồn cung bất động sản
Phó thủ tướng Trần Hồng Hà đề nghị cơ quan soạn thảo sớm hoàn thiện hai nghị định quy định chi tiết thi hành hai nghị quyết quan trọng của Quốc hội về đất đai, bất động sản.
'Chim sợ cành cong', nhà đầu tư vẫn dè chừng bất động sản nghỉ dưỡng
Dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu ghi nhận những tín hiệu phục hồi, nhiều nhà đầu tư vẫn thận trọng trước các rủi ro tiềm ẩn và bài học từ giai đoạn trước.
Chặt quá hoá nghẽn, nhà ở xã hội mắc kẹt ở vạch xuất phát
Quy trình lựa chọn nhà đầu tư, lập dự án dự án phức tạp, gian nan không kém nhà ở thương mại là hai trong số nhiều lý do khiến việc đầu tư nhà ở xã hội mãi ì ạch.
Phát Đạt phủ nhận liên quan vụ thao túng giá cổ phiếu PDR
Phát Đạt khẳng định không có liên quan đến hai cá nhân bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vì thao túng giá cổ phiếu PDR.
Tìm động lực cho khu vực kinh tế bị 'lãng quên'
Các chuyên gia nhận định khu vực kinh tế tư nhân đã phát triển mạnh mẽ nhưng đa phần quy mô nhỏ và vừa, hạn chế về tài chính và khả năng cạnh tranh.
Tích cực huy động vốn, FPTS vẫn đặt mục tiêu 'đi lùi'
Mặc dù đẩy mạnh huy động vốn bổ sung hoạt động kinh doanh, FPTS lại lên kế hoạch kinh doanh thấp nhất so với kết quả thực hiện từ năm 2021 tới nay.
Ông lớn địa ốc 'tạo sóng' nhà ở xã hội
Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản hàng đầu đã và đang đẩy mạnh xây dựng dự án, tăng tốc trong cuộc đua xây dựng nhà ở xã hội.
Chuyển đổi tư duy theo mô hình lãnh đạo số toàn diện
Mô hình lãnh đạo số toàn diện phản ánh sự kết hợp giữa chuyển đổi số, quản trị dữ liệu và tối ưu vận hành.
Chủ xe dự thi cá nhân hóa: 'Chỉ có VF 3 mới cho tôi cảm hứng sáng tạo'
Không khí tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM trong ngày diễn ra “Ngày hội sáng tạo VF 3” càng về chiều càng trở nên sôi động. Theo ghi nhận, thời điểm hiện tại, ban giám khảo ở cả 3 miền đều đã có sơ bộ điểm số chấm cho những mẫu xe “độ” đẹp nhất.
Tương lai doanh nghiệp với ưu đãi thuế xanh
Ưu đãi thuế xanh thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi xanh, giảm thiểu tác động môi trường, nâng cao hiệu quả hoạt động và tạo lợi thế cạnh tranh bền vững.