Analytic
Hotline: 08887 08817

Lách qua khe cửa hẹp của thị trường condotel

Tiết lộ bất ngờ về thanh khoản của những dự án condotel do Apec Group phát triển tại Bình Thuận và Phú Yên.

Apec Group phải hoàn trả tiền cho nhà đầu tư sau khi chào bán hơn 500 tỷ đồng trái phiếu

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của nhà đầu tư, Apec Group phải hoàn trả số tiền mua trái phiếu hoặc tiền đặc cọc cộng thêm lãi suất cho nhà đầu tư.

Bất chấp Covid-19, các nước thúc đẩy ký kết RCEP theo kế hoạch

Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực sẽ được ký kết chính thức vào năm nay theo kế hoạch dự kiến trước đó trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng.

3 công ty lên tiếng về vụ án thao túng giá cổ phiếu

Cả 3 công ty APS, API và IDJ khẳng định không phải là chủ thể có liên quan và/hoặc có những hoạt động liên quan đến vụ

Chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã huy động được 252 tỷ đồng

Báo cáo của Công ty Đầu tư IDJ Việt Nam cho biết đến cuối tháng 6, các nhà đầu tư cá nhân đã góp 252 tỷ đồng vào dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, gấp 5 lần số tiền công ty ghi nhận chi phí đầu tư dở dang tại dự án này.

Tham vọng bất động sản của Apec Group gặp khó

Tại Đại hội cổ đông mới đây, các cổ đông ngoại đã phủ quyết kế hoạch tăng vốn và đề nghị bầu lại HĐQT của Apec Investment, công ty chủ lực của Apec Group.

Doanh nghiệp tham vọng bán nghìn tỷ đồng trái phiếu qua smartphone

Thay vì phát hành trái phiếu theo cách truyền thống, các công ty như CII, Apec đang xây dựng một ứng dụng trên điện thoại di động mà ở đó, người dân có thể dễ dàng mua bán trái phiếu của công ty.

Mỹ, Trung đồng thuận gỡ bỏ dần thuế quan bổ sung

Trung Quốc và Mỹ đã đồng ý về việc xóa bỏ thuế quan đã được bổ sung trong bối cảnh hai nước đang nỗ lực hoàn thành một thỏa thuận thương mại tạm thời.

Chiến tranh thương mại ngăn APEC đưa ra tuyên bố chung

Lần đầu tiên trong lịch sử, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) kết thúc mà không thể đưa ra tuyên bố chung do bị ảnh hưởng lớn từ cuộc đối đầu thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc.

Người thổi hồn vào từng món ăn

Ở một góc nhỏ nơi phố cổ hà nội, người phụ nữ Hà Nội gốc trạc 70 tuổi vẫn miệt mài gìn giữ và lan toả những giá trị văn hoá cốt lõi của dân tộc qua từng tuyệt tác ẩm thực.