Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ mẫu Asiana Riverside sẵn sàng đón khách tham quan

Khi chọn mua bất động sản, khách hàng rất quan tâm đến thực tế không gian và diện tích của căn hộ thay vì chỉ nhìn qua phối cảnh hay mặt bằng nhà ở trên giấy.

Xu hướng chú trọng không gian xanh tại Asiana Riverside

Lựa chọn sống gần thiên nhiên đang là xu thế của thế giới và tại Việt Nam. Thế nhưng, làm sao để phát triển một dự án có nhiều không gian xanh, môi trường thoáng đãng giữa những khu đô thị khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp đang là nỗi trăn trở của nhiều chủ đầu tư.

Asiana Riverside: Chốn an nhiên giữa lòng đô thị

Mang phong cách thiết kế Mid-Century Modern, không gian căn hộ Asiana Riverside ưu ái sử dụng những yếu tố tự nhiên phối hợp cùng vượng khí tự nhiên của gió sông thổi vào khiến không gian sống trở nên trong lành, giúp mỗi ngày trôi qua tại tổ ấm Asiana Riverside đều là những ngày yên bình và thư giãn.

Hòa Bình Corporation và Gotec Land hợp tác chiến lược xây dựng dự án Asiana Riverside

Vào ngày 18/02/2022 tại TP.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Bất động sản Gotec Land tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng dự án Asiana Riverside.

Bất động sản TP.HCM: Người mua 'mỏi mắt' săn hàng đẹp

Quỹ đất ngày càng thu hẹp, thủ tục cho dự án bị siết chặt khiến thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng khan hiếm quỹ đất và nguồn cung căn hộ, trong khi nhu cầu mua lớn và liên tục gia tăng.

Asiana Riverside xuất sắc đạt giải thưởng dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Trong khuôn khổ của buổi lễ trao giải bất động sản tiêu biểu 2021 do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức và bình chọn, vượt qua các đối thủ cạnh tranh, Asiana Riverside xuất sắc được công nhận là dự án có thiết kế tiêu biểu 2021.

Gotec Land hồi sinh dự án căn hộ Nam Sài Gòn

Công ty tái khởi động một trong bốn dự án Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình thoái vốn.