Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận quý I của HDBank đạt hơn 2.500 tỷ đồng

Động lực tăng trưởng của HDBank trong quý I/2022 đến từ tất cả các mảng kinh doanh chính, bao gồm bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và tài chính tiêu dùng.

SHB nằm trong Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã xuất sắc được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và nằm trong danh sách các doanh nghiệp tỷ đô năm 2020, khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch và bền vững của ngân hàng.

Hội đồng quản trị cần giám sát chất lượng báo cáo tài chính

Ban giám đốc công ty có trách nhiệm lập báo cáo tài chính trong khi HĐQT có trách nhiệm giám sát và đảm tính trung thực và hợp lý của các dữ liệu và thông tin được thể hiện trong báo cáo tài chính trước khi được công bố ra thị trường.

SHB đạt lợi nhuận hơn 3.200 tỷ đồng trong quý I

Với mức lợi nhuận này, SHB đã lọt vào Top 5 các ngân hàng thương mại tư nhân có lợi nhuận cao nhất quý I/2022 đã công bố kết quả kinh doanh.

Lợi nhuận VIB vượt 5.300 tỷ đồng sau 9 tháng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 với mức tăng trưởng 32% về tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế, duy trì vị thế top đầu ngành về hiệu quả hoạt động với ROE đạt hơn 29%, động lực chính đến từ mảng bán lẻ và kênh số hóa.

Ai đang nắm giữ gần 10.000 tỷ đồng trái phiếu của Becamex IDC?

Các công ty chứng khoán Navibank và Smart Invest là người mua hàng nghìn tỷ đồng trái phiếu của Becamex IDC nhưng sau đó bán lại cho các ngân hàng ngay trước kỳ báo cáo tài chính gần nhất.

Việt Nam ban hành các chuẩn mực kế toán công đầu tiên

Việc ban hành các chuẩn mực kế toán công sẽ hỗ trợ Việt Nam cải thiện đánh giá xếp hạng tín nhiệm, từ đó giúp giảm chi phí đi vay.

MSB hoàn thành sớm nhiều cam kết với cổ đông

Kết quả kinh doanh quý III của MSB cho thấy ngân hàng đã hoàn thành và vượt nhiều mục tiêu đề ra cho cả năm 2021 dù gặp nhiều thách thức do tác động của đại dịch Covid-19.

Hưng Thịnh Incons tăng trưởng doanh thu 14% trong nửa đầu năm nay

Trước những khó khăn và thách thức chung của ngành, Hưng Thịnh Incons tiếp tục duy trì được nguồn việc ổn định nhờ lợi thế khai thác từ hệ sinh thái Tập đoàn Hưng Thịnh, là nền tảng vững chắc để công ty triển khai các dự án và đảm bảo doanh thu đúng lộ trình. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2022, doanh thu thuần hợp nhất của công ty đạt 3.245 tỷ đồng (tăng 14%) và biên lợi nhuận gộp đạt 9,7%.

Sacombank vượt 'bão' Covid-19 như thế nào?

Quý 3 năm nay có thể nói là một quý nhiều thách thức đối với nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng bởi những hệ lụy của dịch Covid-19. Ngân hàng Nhà nước liên tục đưa ra những cơ chế, chính sách kịp thời như Thông tư 14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 01 quy định về việc tổ chức tín dụng cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ để hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn.