Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ vùng giáp ranh Đông Sài Gòn được săn đón

Dòng căn hộ có giá khoảng hai tỷ đồng có chất lượng, vị trí tốt giáp ranh Đông Sài Gòn với tiện nghi hiện đại, quy hoạch bài bản… được người mua tìm kiếm để an cư và khai thác cho thuê trong tương lai.

Ra mắt khu căn hộ mẫu đẳng cấp bậc nhất Bình Dương

Lựa chọn chốn an cư với phong cách sống chuẩn đẳng cấp thượng lưu và thời thượng tại The Emerald Golf View đồng thời gia tăng giá trị bền vững đang có sức hút mạnh mẽ với những nhà đầu tư nhạy bén.

Phát Đạt bắt tay Danh Khôi phát triển Grand View Bình Dương

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Vì sao giới chuyên gia Bình Dương chọn mua The Emerald Golf View?

The Emerald Golf View đang trở thành điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp, thu hút một lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước từ các khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Bình Dương. Vậy những yếu tố nào làm nên sức hút mạnh mẽ của The Emerald Golf View?

Bình Dương công khai 12 dự án chậm tiến độ

12 dự án vi phạm Luật Đất đai do chậm tiến độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ bị công khai thông tin.

Người mua sốc với căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn của Tecco Home

Trong khi mặt bằng giá căn hộ ở Bình Dương hiện nay đều dao động ở mức trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn, thì căn hộ dự án Tecco Home chuẩn bị tung ra thị trường có mức giá chỉ khoảng từ 1 tỷ đồng/căn.

Trải nghiệm hơn 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao tại The Emerald Golf View

Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng, khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View hình thành với khát vọng trở thành một biểu tượng tự hào mới ngay trung tâm đô thị Bình Dương.

Lê Phong đầu tư dự án căn hộ cao cấp ở Bình Dương

Với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong.

Bắt tạm giam 2 lãnh đạo Tổng công ty SX-XNK Bình Dương

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Tổng công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Bình Dương bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi ‘vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí’.

Bước ngoặt của bất động sản Bình Dương

Hàng loạt dự án chung cư mới đang rậm rịch triển khai ở Bình Dương, mang đến một phong cách sống mới cho người dân vốn vẫn quen với mua nhà liền thổ.